Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Răng hô là một khiếm điểm răng phổ biến nhất mà nhiều người mắc phải, gây nên nhiều phiền toái và trở ngại như mất thẩm mỹ, mất tự tin khi giao tiếp trò chuyện, khó khăn trong ăn uống sinh hoạt. Để khắc phục tình trạng răng hô thì giải pháp chỉnh nha – niềng răng là tối ưu nhất mang lại hiệu quả kéo dài đến suốt đời. Tuy nhiên, chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu tiền không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu giá dịch vụ này tại trung tâm nha khoa uy tín nhất!

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HÔ TẠI NHA KHOA THÙY ANH?

Hiện nay tại nha khoa Thùy Anh, mọi ca niềng răng đều được thực hiện với những ưu điểm sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiếp thu và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả điều trị tối đa, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

– Phòng khám và điều trị được vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn Y tế thế giới

– Các mắc cài, khay niềng được làm từ chất liệu chuyên biệt trong nha khoa, xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng trong môi trường răng miệng.

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo niềng răng hô hết bao nhiêu tiền hợp lý nhất, nha khoa Thùy Anh đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về trung tâm nha khoa uy tín, giá rẻ nhất.

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TỚI CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HÔ?

nieng-rang-ho-an-toan-dam-bao-tra-gop-4

Mỗi người sẽ có một tình trạng răng miệng khác nhau, độ tuổi và điều kiện chi trả cũng khác nhau. Vì vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tình trạng răng miệng

– Độ tuổi bệnh nhân

– Điều kiện chi trả của bệnh nhân

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG HÔ 

Có 2 loại niềng răng hô chính hiện nay đó là niềng răng hô bằng mắc cài (mắc cài sứ hoặc kim loại) và niềng răng hô trong suốt không mắc cài invisalign. Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay đang được nhiều người lựa chọn hơn bởi sự hiệu quả và tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Ngày nay, nhu cầu niềng răng hô thẩm mỹ ngày một tăng cao và để đáp ứng điều đó, các trung tâm nha khoa cũng ngày càng được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên để thu hút khách hàng, nhiều nơi đã để mức giá rất thấp nhưng kém chất lượng, dẫn đến nhiêu trường hợp sai lệch nặng nề hơn, vừa tốn kém thời gian vừa tốn kém tiền bạc. Vì vậy, song song với việc tìm hiểu chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về chất lượng điều trị để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Related Posts

Add Comment