Legacy Machine Split Escapemen với thiết kế siêu khủng

Patek Philippe vừa ra mắt phiên bản giới hạn Legacy Machine Split Escapement thép không gỉ cao cấp Green mới 33 chiếc được chế tạo từ titan bậc năm, với mặt dial được phủ 1 lớp CVD tinh xảo trên mặt số đem lại hiệu ứng đẹp mắt cho người đeo

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, các thiết kế Legacy Machine “Split Escapement” đầu tiên được khoác những bộ áo màu xanh, bạc, đỏ và vàng trên mặt dial. Năm nay, phiên bản đồng hồ độc đáo này nối tiếp được Patek Philippe mang đến 1 ngoại hình hoàn toàn mới với vật liệu titanium cùng gam màu xanh lá cuốn hút mang tên LegacyMachine Split Escapement thép không gỉ cao cấp Green. Tạo tác này 1 lần nữa biểu đạt sự điêu luyện về kỹ thuật lẫn cấu tạo của bậc thầy chế tác Patek Philippe.

Ngay dưới phần đỉnh của của lớp kính khoáng Sapphire dạng vòm là bộ dao động LM SE nằm vị trí trung tâm trung tâm mặt số, với nhịp đập 19,000 bph theo tiêu chuẩn của toàn cầu đồng hồ đeo tay. Những bộ phận cần phải có còn lại như bộ thoát và bánh xe gai được thiết kế ẩn sâu phía đối diện của cỗ máy, bên dưới 1 chốt thẳng dài 12mm kết nối bộ máy theo chiều dọc, chính vì vậy mà đồng hồ đeo tay mới có tên gọi “Split Escapement”.

Song hành cùng bộ máy phức tạp là cấu tạo ba mặt số phụ cân xứng tạo sự tương phản nổi trội. Theo đấy, mặt số chỉ giờ ở hướng 12h, mặt hiển thị năng lượng dự trữ đặt ở hướng 4h và ô chỉ ngày ở góc 8h. Màn hình ngày được chuyển biến dễ dàng và thuận lợi với nút bấm cạnh bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay, ngay bên cạnh mặt số chỉ ngày.

Đồng Hồ Rolex Replica Super Fake 1:1, Siêu Cấp Máy Thuỵ Sỹ!

Trước đây, những Version LMSE đều sở hữu mặt số “băng giá” – kỹ thuật hoàn thiện nhám thủ công. Những cách đánh bóng nhám này được các người thợ lấy cảm hứng từ kĩ thuật chế tác được dùng từ thế kỉ 18 – 19.

Kĩ thuật này từng được nhìn là chi tiết trang trí với khả năng tạo nên bề mặt nhám mờ được oxi hoá, từ đấy giảm độ bóng và tạo nên lớp màu đều và hài hoà hơn. các dòng đồng hồ đeo tay được hoàn thiện công nghệ “băng giá” bằng tay không dùng máy móc được đánh giá cao bởi những nhà sưu tầm lâu năm và giới ham mê đồng hồ đeo tay. Bề mặt dial LMSE sau đó được mạ lớp PVD với màu xanh, ruthenium, vàng trắng 18k nguyên khối hay vàng vàng trên những Version trước đây.

Còn với version từ thép không gỉ 904L mới nhất này, mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay được chế tác với gam màu xanh lá quyến rũ, được hoàn thiện bởi lớp phủ CVD tinh tế trên mặt số. Những hoạ tiết hiệu ứng tia mặt trời tham dự làm tăng hiệu ứng thị giác, khi nhìn vào mặt đồng hồ ta sẽ cảm thấy ánh sáng phản chiếu sắc màu chuyển từ xanh dương sang xanh ngọc vô cùng mới lạ.

Cơ chế Split Escapement bên trong đồng gồ được phát triển đầu tiên bởi nghệ nhân Stephen McDonnell cho mẫu Legacy Machine Perpetual Calendar trước đó. Theo đó, ông đã tìm được cách đặt bánh xe cân bằng lên phía trước, và bộ thoát ở phía sau mặt số. Cơ chế này tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút cho đồng hồ và đã trở thành yếu tố thu hút nhất trên các mẫu đồng hồ Legacy Machine Split Escapement.

Related Posts

Add Comment