Bạn nên nhớ những đặc điểm này của khu dân cư Happy One Central

Thủ Dầu Một chính là một đô thị hạt nhân, đảm nhận nhiều chức năng quan trọng cho sự phát triển của Bình Dương cũng như vùng kinh tế phía Nam. Để giải quyết nhu cầu về nhà ở, nhất là với thành phần thu nhập vừa và cao, một giải pháp được cho là hiệu quả chính là xây dựng những khu căn hộ lớn. Thông tin chi tiết về dự án này sẽ được chúng tôi đề cập tại bài viết dưới đây, bạn đọc muốn hiểu rõ hơn về Happy One Central thì đừng bỏ qua nhé.

Thông tin về chủ đầu tư của Happy One Central : Vạn Xuân Group chính là chủ đầu tư của dự án này, đây là một đơn vị kinh doanh đã có tới 14 năm kinh  nghiệm về mảng bất động sản. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn này, chẳng hạn như Vạn Xuân Land Dream Home 1,2, KDC Vạn Xuân Hưng Thịnh,..Đây đều là những dự án lớn và có nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thông tin về dự án khu căn hộ Happy One Central : Happy One Central tạo lạc tại số 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khởi công vào ngày 24/4/2019. Dự án này được Coteccons làm chủ thi công và đơn vị quản lý vận hành là Anabuki (Nhật Bản). Số vốn được Vạn Xuân Group bỏ ra là 700 tỷ, trên tổng diện tích là 5.723m2.

Những điều cần biết về vị trí tọa lạc của Happy One Central : Từ Happy One Central, người dân có thể đi theo hướng Bắc, đoạn trên quốc lộ 13 – đại lộ Bình Dương hoặc theo lối cầu Phú Long để tới thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên, có thể nói rằng dự án này đang nằm tại vị trí khá đặc biệt.

>>> Xem thêm : happy one central dự án tiêu biểu của bình dương – Đặc điểm nào thu hút người mua nhất của Happy One Central

Thuận lợi khi ở khu căn hộ Happy One Central : Không có nhiều biến động như thị trường địa ốc tại các thành phố lân cận, các khu căn hộ tại Bình Dương luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của mình trong nhiều năm qua. Kết hợp với sự thuận tiện về vị trí hay mức chi tiêu, nhiều người đều an tâm với cuộc sống tại đây. Chính chúng đã tạo điều kiện cho phân khúc căn hộ tại Bình Dương có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Cư dân Happy One Central được hưởng những đặc quyền này : Không gian sống xanh với diện tích lớn chính là điều đầu tiên mà cư dân Happy One Central sẽ được tận hưởng khi an cư tại đây. Công viên, đường chạy bộ, hồ bơi hay những tiện ích giải trí trên cao giúp mọi người được thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống.  Tại đây, mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề sinh hoạt hay nhu cầu thiết yếu, hoàn toàn sống hưởng thụ, tự do và mở rộng giao lưu cùng cộng đồng.  Thủ Dầu Một được biết đến là trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là nơi thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam, cũng như chiếm một vị trí quan trọng đối với không chỉ Bình Dương mà còn là nơi khác, trong đó bao gồm Hồ Chí Minh.  Cuối năm 2017, Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Bình Dương. Kể từ đó tới nay, nơi đây đang dần có những bước thay đổi rõ rệt, trong đó có thể kể tới sự xuất hiện của rất nhiều dự án đô thị, căn hộ. 

>>> Xem thêm : chung cư happy one central – Dự án Happy One Central có những đặc điểm đặc biệt nào

Related Posts

Add Comment