Các Địa Điểm Du Lịch Biển Tại Miền Nam Bạn Nên Đến

Là một nước giáp biển với nhiều tỉnh thành của nước ta sở hữu những bãi biển xanh mát, tươi đẹp phù hợp cho chuyến tham quan, nghỉ dưỡng. Bãi biển là nơi để mọi người thả mình trong làn nước trong xanh mát lành, chay vui đùa trên bãi cát vàng trắng mịn và hòa mình vào thiên nhiên là điều yêu thích của mọi du khách. Qua bài viết sau sẽ liệt kê thêm một số điểm du lịch biển tại Miền Nam!

1. Bãi biển Mũi Né – Bình Thuận

Nằm cách Phan Thiết chỉ 22 cây số về hướng Đông Bắc, bãi biển này nằm trong quần thể du lịch với các bãi Ông Địa, bãi Trước, Bãi Sau, các đảo Hòn Lao Câu, Hòn Rơm,…Biển Mũi Né rất thơ mộng với biển xanh, cát vàng, những đụn cát chập chùng cùng món tươi ngon giá rẻ, nhiều hoạt động thể thao bãi biển hấp dẫn. Trong những năm gần đây, du lịch ở Mũi Né rất phát triển nhưng chất lượng phục vụ và giá cả vẫn luôn hấp dẫn. Đây được coi là một trong những bãi biển sinh thái, hoang sơ, mang đẹp tự nhiên và trong xanh nhất của tỉnh Bình Thuận, đặc biệt là vừa với túi tiền của khách du lịch.

Chẳng cần đi đâu xa, những bãi biển miền Nam Việt Nam cũng đẹp như ...

2. Bãi biển Cà Ná – Phan Rang

Lại một địa điểm du lịch biển miền nam nên đến nữa đó là biển Cà Ná. Cách Phan Rang chỉ chừng khoảng 32km, nơi đây thu hút khách du lịch bằng vẻ đẹp hoang sơ hòa cùng thiên nhiên hữu tình vô cùng quyến rũ. Nơi đây được ví như nàng công chúa ngủ quên, sau bao nhiêu năm vẫn giữ được vẻ hoang sơ hấp dẫn.Bãi biển này trong xanh quanh năm, độ sâu trung bình chỉ khoảng 1 đến 2 mét nhưng lại có nhiều đá ngầm. Bãi tắm trải dài xa hút, cát trắng tinh anh, sạch sẽ. Những ghềnh đá hoa cương điểm xuyến thêm nét đẹp đặc trưng của Cà Ná.Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động khi đến Cà Ná như tắm biển, ra hải đảo câu cá, leo núi…

TỄU - BLOG: TÔN HOA SEN VÀ DỰ ÁN ĐIỆN HẠT NHÂN NINH THUẬN

3. Biển Tân Thành – Tiền Giang

Biển Tân Thành là một địa điểm du lịch biển gần Sài Gòn rất được yêu thích. Bãi biển này cách trung tâm Sài Gòn chỉ chừng 80km, đây là địa điểm thường được các phượt thủ chú ý đến. Bãi biển này kéo dài khoảng 7 km, sở hữu triền cát đen trải dài và được xem là một trong những bãi biển thú vị nhất Tiền Giang. Ở Biển Tân Thành có một chiếc cầu tàu rất dài dẫn ra ngoài biển đi xa ra phía biển và ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên, hay chụp cho bản thân những tấm hình thật tuyệt vời. Nếu đi trùng những ngày nước rút, bạn có thể đi xuống bãi biển bên dưới với trò chơi yêu thích là cào nghêu.

Related Posts

Add Comment