Đồng hồ Tissot powermatic 80 – chứng nhận cao quý của một cỗ máy đếm giờ

Đồng hồ Tissot powermatic 80 chronometer sinh ra để dành cho đàn ông có tiền. Ở một phân khúc không quá xa xỉ, nhưng cũng không bình dân, Tissot powermatic 80 chronometer luôn thu hút số lượng đàn ông mạnh mẽ, đẳng cấp.

1. Chronometer: chứng nhận cao quý của một cỗ máy đếm giờ

Cũng như những chiếc đồng hồ chronometer khác, Tissot powermatic 80 chronometer phải trải qua hàng loạt cuộc thử thách khắc nghiệt. Bạn có biết, thử thách đó như thế nào? Nó được tiến hành trong 15 ngày đêm liên tục ở 5 vị trí và 3 mức nhiệt độ khác nhau. Bởi thế, đây là những cỗ máy vô cùng danh giá.

Để được chứng nhận chronometer đồng hồ phải trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt

Bạn có thể nhận diện đồng hồ cao quý này bằng dòng chữ “chronometer” trên mặt số, nắp lưng hoặc trong máy đồng hồ.

http://donghonam.edu.vn

https://dongho-citizen.com

http://itime.vn

2. Powermatic 80 – trữ cót gấp đôi – vượt trội gấp đôi

Bước cải tiến đáng kể trên những cỗ máy truyền thống đậm chất cơ khí của Tissot: nâng khả năng trữ cót lên gấp đôi. Thông thường, một chiếc đồng hồ automatic có khả năng trữ cót rơi vào khoảng 38 – 40h nhưng với đồng hồ trang bị Powermatic 80 của Tissot, thời gian trữ cót kéo dài hẳn 80h.

Đồng hồ Tissot powermatic 80 chronometer ưu việt

Để làm được điều này, nhà sản xuất cũng phải bỏ ra không ít công sức và hẳn nhiên, bộ máy cũng trở nên phức tạp hơn hẳn. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những chiếc đồng hồ sử dụng powermatic80 thông qua Logo nổi bật trên phần mặt. Đồng thời, caseback xuyên thấu phía sau cũng hé lộ một phần cơ cấu chuyển động lôi cuốn.

Hơn nữa, sự kết hợp ăn ý này còn ở các tính năng điều chỉnh của đồng hồ. Tưởng chừng hai chiếc đồng hồ này hoạt động riêng biệt với nhau nhưng thực tế chúng liên kết với nhau để mang lại cho người dùng một khung giờ chính xác một cách tối đa. Chính vì thế mà việc điều chỉnh chiếc Đồng hồnày là vô cùng dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần chỉ chính xác giờ điện tử là chiếc đồng hồ kim của chúng ta sẽ tự động điều chuyển về đúng vị trí của nó nhé.

Mẫu thiết kế vẻ bề ngoài mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung, với kiểu dáng và phong hiện đại  dành cho những bạn nam yêu thích sự đơn giản, tinh tế và mạnh mẽ. Là chiếc đồng hồ sử dụng máy hoạt động bằng kim, hoạt động nhờ vào xung đột từ trường chuyển hóa nguồn năng lượng, tiêu dùng chúng không khó, nhưng để chúng có thể hoạt động dẻo dai, bảo quản chúng đúng cách thức thì chẳng phải người nào cũng khiến được.

Công nghệ này thực sự đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bạn không còn phải lo lắng việc lên cót liên tục hay đeo đồng hồ thường xuyên để nạp cót. Điều đó giúp những người có cuộc sống bận rộn vẫn có thể tận hưởng đam mê đồng hồ truyền thống một cách hoàn toàn thoải mái.

Related Posts

Add Comment