Cách lựa chọn nội thất văn phòng đẹp và đúng chuẩn

Theo kết quả nghiên cứu cho biết thì không gian làm việc có tác động rất lớn đến tâm lý làm việc cũng như hiệu suất công việc của nhân viên. Theo đó thì một không gian làm việc nội thất văn phòng đẹp, đúng chuẩn và đầy đủ sẽ giúp nâng cao chất lượng công việc của chúng ta. Vậy thì chúng ta cần lựa chọn nội thất làm việc theo tiêu chí nào để có thể đáp ứng được yêu cầu nói trên?

Chọn lựa nội thất văn phòng đẹp dựa vào không gian

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi muốn chọn được nội thất văn phòng đẹp và đúng chuẩn là cần phải dựa vào diện tích không gian. Nếu văn phòng của bạn có diện tích hạn chế thì hãy chọn nội thất có kích thước phù hợp cùng phong cách tối giản. Như vậy thì vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa tạo dựng một không gian làm việc hiện đại, đẹp mắt. Còn nếu không gian văn phòng bạn rộng rãi thì có thể chọn cho mình những chiếc tủ tài liệu, bàn làm việc rộng rãi để thoải mái làm việc hơn.

Chọn lựa nội thất văn phòng đẹp dựa vào chức năng từng phòng ban

Vì trong mỗi công ty sẽ có nhiều phòng khác nhau nên để chọn được nội thất văn phòng đẹp thì chúng ta cần dựa vào đặc trưng của từng phòng như sau:
Đối với văn phòng giám đốc thì bạn nên chọn nội thất được làm từ chất liệu cao cấp như bàn làm việc gỗ với nhiều họa tiết cách điệu, độc đáo. Còn ghế ngồi thì nên chọn những mẫu ghế lưng cao, đệm dày bọc da sang trọng với nhiều tính năng thông minh. Khi chọn tủ tài liệu thì bạn có thể dựa theo kích thước của văn phòng để chọn tủ phù hợp. Những nội thất này sẽ phần nào thể hiện được sự quyền uy cũng như sự chuyên nghiệp của một công ty.

Đối với văn phòng nhân viên thì cần chọn nội thất văn phòng linh hoạt và thoải mái khi sử dụng vì đây là nơi tập trung nhiều người. Bạn có thể chọn bàn làm việc đơn kết hợp với ghế xoay văn phòng đa dạng. Cùng với đó là tủ tài liệu đặt ở góc phòng hoặc dọc theo cạnh tường, cạnh bàn làm việc. Bên cạnh đó thì bạn có thể tham khảo module bàn làm việc cho nhân viên nếu diện tích văn phòng hạn hẹp.

Đối với phòng họp có không gian nghiêm túc, trang trọng thì chúng ta nên chọn bàn họp có kích thước lớn kết hợp ghế chân quỳ giúp tăng sự trang trọng cho căn phòng. Nếu phòng họp có không gian nhỏ, bạn nên chọn những chiếc bàn hình chữ nhật sẽ giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác
Mong rằng từ những gợi ý trên thì các bạn sẽ có thêm cơ sở để chọn được những vật dụng nội thất văn phòng đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn cần tư vấn, hoặc thắc mắc hãy liên hệ với nội thất Govi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Related Posts

Add Comment