Review RM-052 siêu phẩm với tuyệt tác thiết kế của Richard Mille

Đồng hồ Richard Mille được biết đến là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ bậc nhất trên thế giới với những thiết kế không giống ai. Richard Mille mới đây đã cho ra mắt siêu phẩm RM052 với ý tưởng thiết kế từ sao Hỏa. Hãy cùng Phan Gia Luxury tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Pharrell Williams được biết đến nhiều nhất với tư cách là 1 hãng sản xuất nhạc pop, ca sĩ, nhạc sĩ nhân tài, từng dành nhiều giải thưởng. Mặc dù đã sở hữu khá nhiều đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille nhưng đây là lần trước nhất Pharrell Williams có chiếc đồng hồ Hublot  Fake cao cấp đeo tay được phát minh dành tới cho mình. Pharrell đã nghĩ ngợi về điều đấy, sự kết hợp cùng thương hiệu Richard Mille mang đến cho anh cơ hội làm điều mà chưa từng ai làm trước đó.

Cái tên nói lên toàn bộ, đồng hồ RM 52-05 Replica 1:1 Tourbillon Pharrell Williams vừa rồi nhất đã được tạo ra bởi sự kết hợp của nhà cung cấp đồng hồ thương hiệu Richard Mille và nam ca sĩ Pharrell Williams – người các bạn đã luôn ủng hộ Richard Mille từ trước đấy. Đồng hồ đeo tay RM 52-05 giống như Một món quà chế tạo ra dành tới cho tình yêu vũ trụ của Pharrell Williams có giá bán đến 969.000 đô.

Một trong những cảm hứng thuở thơ ấu của Pharrell Williams là vũ trụ khoảng trống và thám hiểm, thành ra anh đã độc nhất chọn lựa sao Hỏa để làm chủ đề chính cho đồng hồ RM 52-05 Tourbillon Rep 1:1 Pharrell Williams. Phát minh mặt số giống như chiếc mũ bảo hiểm của phi hành gia với sắc trắng, trên đấy là sao Hỏa và xa xa là địa cầu. Ý nghĩa của nó là chúng tôi sẽ cùng nhau đứng trên Sao Hỏa và hướng về quê hương trái đất.

Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Đồng hồ RM 52-05 Fake cao cấp khai thác 3 công nghệ chính từ Richard Mille dưới dạng khắc, tráng men và vẽ tranh. Soi vào mặt đồng hồ, mỗi công nghệ này được áp dụng cho thiết kế tranh ảnh phi hành gia, trong đấy mặt đá Valles Marineris, titan lớp 5, kim cương trắng, sapphire màu đen, vàng 5N và tráng men sẽ là mỗi kĩ thuật để lắp đặt mũ bảo hiểm của nhà phi hành trong khoảng rộng vũ trụ. Mất khoảng 15 giờ để hoàn thành mỗi kĩ thuật này hoàn toàn bằng tay.

Đồng hồ RM 52-05 Siêu Cấp Tourbillon Pharrell Williams có kích thước lớn tới 49,94 x 42,35 x 16,15 mm, mang vỏ tonneau màu nâu cổ xưa, được chế tác từ chất liệu Cermet và Carbon TPT.

Được phân phối bởi bộ máy Caliber RM52-05, đồng hồ có tính năng tourbillon xoay nhanh, nhưng tương đối ẩn ở vị trí góc 6h, có khả năng chống thấm nước 50 m, gồm 19 chân kính và tích trữ sức sống 42 giờ. Chức năng được giữ tối thiểu khi trên mặt số chỉ có Một kim giờ và phút hiển thị; cho phép khán giả không bị phân tâm khi ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật trên mặt số. Còn nếu các bạn cần ngắm nhìn mọi qua lại và sự phức tạp của đồng hồ đeo tay RM 52-05 Fake xịn, hãy lật mặt sau và tận hưởng bầu trời đêm thăm thẳm đá thạch anh xanh Aventurine.

Đi song hành cùng đồng hồ đeo tay là dây đeo cao su thiên nhiên đặc điểm của thương hiệu xa xỉ Richard Mille trong 1 sắc cam vừa phải phù hợp với phát minh sao Hỏa. Với giá retail là 969,000 đô, chỉ có 30 chiếc RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams Siêu Cấp được bán độc quyền tại mỗi siêu thị của Richard Mille trên toàn thế giới.

Related Posts

Add Comment