Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng: càng sôi động càng tiềm ẩn rủi ro

Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng gần đây trở nên rất sôi động. Nắm được nhu cầu thị trường đang và sẽ còn tăng mạnh trong những năm tới, nhiều công ty tư vấn du học mọc lên nhưng chất lượng thì chưa thực sự được đảm bảo và kiểm chứng. Có thể nói du học Nhật Bản tại Đà Nẵng càng sôi động càng tiềm ẩn rủi ro.

 

1. Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng, phong trào ngày càng sôi nổi


Tại sao du học Nhật Bản tại Đà Nẵng ngày càng sôi nổi. Thứ nhất, Nhật Bản luôn là thị trường du học và xuất khẩu lao động hấp dẫn đối với Việt Nam và nhiều quốc gia khác nói chung. Không chỉ riêng Đà Nẵng, các tỉnh thành phố khác hiện nay cũng có hẳn một trào lưu “đông du lần thứ 2” đến Nhật Du học nhằm nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, học người Nhật về kinh nghiệm làm việc, văn hóa và cả tác phong trong công việc, cuộc sống.
– Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng ngày càng sôi nổi còn vì con người miền trung nơi đây vô cùng hiếu học, cầu tiến và ham học hỏi. Trên con đường chinh phục tri thức, họ chọn Nhật Bản vì đây là nơi có nền giáo dục, nền văn hóa hàng đầu châu lục.
– Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng như có thêm chất xúc tác khi các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Đà Nẵng ngày càng nhiều và đều làm rất tốt. Người dân trở nên “hâm mộ” và mong muốn con em mình cũng được đi du học Nhật Bản để giỏi hơn, thành thạo tiếng Nhật hơn, để có cơ hội trở về làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản ngay tại quê hương mình.
Nhu cầu ngày càng lớn, nguồn cung đương nhiên cũng sẽ phải tăng theo. Nhiều cơ sở tư vấn du học mọc lên hơn khiến du học Nhật Bản tại Đà Nẵng ngày càng sôi động.

2. Những rủi ro khi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng


Khi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng trở nên sôi động, nhu cầu lớn, nguồn cung cũng rất dồi dào. Khách hàng trở nên bối rối khi không biết lựa chọn trung tâm nào thực sự uy tín. Đây là thời cơ cho những cá nhân, tổ chức lừa đảo hoành hành. Có thể là dưới danh nghĩa một công ty tư vấn nhưng không hề được cấp phép hoạt động, có thể là tư cách cá nhân môi giới nhưng nhìn chung, những tổ chức, cá nhân này theo kiểu chộp giật, lừa đảo hòng kiếm lời từ những khách hàng bất cẩn.
Bạn cần cảnh giác trước những rủi ro có thể gặp phải khi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng như:
– Lừa đảo tiền đặt cọc. Ôm tiền đặt cọc của khách hàng rồi bỏ trốn.
– Cấp visa giả cho khách hàng. Du học Nhật Bản hay Hàn Quốc thì thủ tục đều rất khắt khe. Điều kiện xin được visa cũng không phải dễ theo diện du học. Do vậy, nhiều công ty lừa đảo theo kiểu cấp visa giả cho khách, để đến khi ra đến sân bay mới biết mình bị lừa thì đã quá muộn rồi. Ngoài visa giả, còn có hình thức cấp visa du lịch cho du học sinh cũng là lừa đảo.
– Đăng kí trường Nhật không đúng cho bạn.
– Công ty không được cấp phép cũng tư vấn làm thủ tục cho bạn, dẫn tới không đủ khả năng pháp lý, chuyên môn, tư vấn sai lệch, làm bạn khó đỗ visa.
– Tư vấn sai lệch theo kiểu chiếc bánh vẽ khiến khách hàng nhanh chóng quyết định xuống tiền mà chưa tìm hiểu kỹ. Cũng không có sự chuẩn bị tâm lý, hành trang vững vàng là một cách lừa đảo tai hại. Nó khiến nhiều du học sinh vỡ mộng, thậm chí suy sụp phải bỏ trốn ra ngoài hoặc về nước khi mà 1 đống tiền đã mất.

3. Du học Nhật Bản tại Đà Nẵng, trung tâm uy tín nhất?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa chọn được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Đà Nẵng thì có thể tim đến Thanh Giang. Thanh Giang là công ty tư vấn du học Nhật Bản thuộc top đầu Việt Nam. Có lịch sử tư vấn đã 10 năm và được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá cao.
Đến giờ, Thanh Giang ngoài trụ sở chính ở Hà Nội thì đã có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có Đà Nẵng. Các bạn ở Đà Nẵng muốn du học Nhật Bản nên đến Thanh Giang để được tư vấn bởi 3 lý do sau:
– Thanh Giang tư vấn du học sinh Nhật Bản tại Đà Nẵng với mức chi phí hợp lý nhất. Ngoài chi phí thực tế, bạn chỉ phải chi trả cho Thanh Giang khoản phí tư vấn, làm hồ sơ trọn gói là 1000 USD.
– Thanh Giang có đội ngũ giáo viên tiếng Nhật Uy tín, chất lượng tiếng Nhật cũng như các kỹ năng của học viên từ Thanh Giang đều được đánh giá tốt. Tỷ lệ đỗ visa các học viên Thanh Giang rất cao.
– Thanh Giang tư vấn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bằng kinh nghiệm của những người đi trước. Thanh Giang sẽ cùng bạn phân tích, định hướng, từ chọn trường, chọn ngành đến phải làm gì để có thể học tốt, sống tốt khi du học Nhật Bản tại Đà Nẵng.

Related Posts

Add Comment