Hai câu hỏi thường gặp về bỉm tã vải cho bé

Hai câu hỏi thường gặp về bỉm tã vải cho bé
Bỉm tã vải hiện đang được rất nhiều quan tâm từ các mẹ bầu bởi những ưu điểm nổi trội hơn so với tã giấy thông thường. Sau đây là hai câu hỏi thường gặp về bỉm tã vải cho bé các mẹ thường thắc mắc khi quyết định sử dụng cho con.
1. Bỉm tã vải cho bé có ưu điểm gì so với bỉm giấy
Mặc dù tã giấy rất tiện lợi và có nhiều ưu điểm, tuy nhiên tã vải hiện đại cũng có rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà tã giấy không có được. Bỉm tã vải hiện đại là sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa tã vải truyền thống và tã giấy hiện nay. Tã vải có ưu điểm thoáng mát và mềm mại hơn hẳn tã giấy bởi được sản xuất hoàn toàn từ vải sợi tự nhiên, bên cạnh đó tã có sự thấm hút khá tốt, chống tràn ngược hiệu quả, đảm bảo bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.
Cấu tạo của bỉm tã vải gồm 2 lớp rất chắc chắn và hiện đại
Tuy tã vải mất công giặt giũ nhưng khi giặt lại rất nhanh khô và không hề khó giặt. Bởi tã vải được thiết kế có vỏ bỉm riêng và miếng lót sợi tre hoặc sợi than hoạt tính riêng nên các mẹ rất dễ làm sạch bỉm cho con.
Bên cạnh đó khi sử dụng bỉm tã vải mẹ sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phi vào tiền bỉm cho con bởi 1 cái tã vải mẹ có thể sử dụng được từ vài tháng thậm chí lên tới 2 năm tùy vào sản phẩm của nhà cung cấp..Tã vải được rất nhiều các mẹ ở các nước phương tây hiện đại yêu thích bởi chúng rất an toàn cho con.
2. Bé sơ sinh có được dùng bỉm tã vải cho bé không?
  • Bỉm tã vải cho bé rất an toàn cho trẻ sơ sinh
Bỉm tã vải có dùng được cho trẻ sơ sinh không là câu hỏi được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Bỉm tã vải có thể hoàn toàn sử dụng được cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên giai đoạn đầu bé thường đi ngoài nhiều do vậy mẹ có thể sử dụng thêm miếng lót sơ sinh của bobby để hạn chế phải giặt giũ nhiều.
Tã vải được thiết kế thêm lớp cúc để điều chỉnh kích thước vì vậy bạn chỉ cần mua 2 size là đủ dùng cho bé đến khi con được 4 tuổi. Tã vải hoàn toàn không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng tới làn da mỏng manh của trẻ.
Trên đây là câu trả lời cho hai câu hỏi các mẹ thường thắc mắc khi sử dụng bỉm tã vải cho bé. Hi vọng các mẹ sẽ lựa chọn được cho con mình những sản phẩm vệ sinh phù hợp nhất cho sự phát triển của con yêu.

 

Related Posts

Add Comment