Có phải giỏ nhựa đựng đồ đi sinh chỉ dùng để đựng đồ đi sinh?

Có phải giỏ nhựa đựng đồ đi sinh chỉ dùng để đựng đồ đi sinh?
Với các mẹ bỉm sữa thì có lẽ giỏ nhựa đựng đồ đi sinh đã là sản phẩm quá đỗi quen thuộc. Giỏ được sử dụng để đựng các đồ dùng cần thiết của mẹ và bé khi đi sinh như: Quần áo, đồ vệ sinh cá nhân, tã, bỉm, khăn giấy, bình sữa,… Tuy nhiên, mẹ có biết sản phẩm này không chỉ được sử dụng trong lúc đi sinh mà nó còn vô vàn những công dụng tuyệt vời khác. Cùng chúng tôi khám phá nhanh những mẹo hay khi sử dụng giỏ đựng đồ đi sinh nhé!
1. Chứa đồ sơ sinh của bé
Đây sẽ là công dụng tuyệt vời đầu tiên mà bạn có thể sử dụng với chiếc giỏ nhựa đựng đồ đi sinh này. Trong phòng ngủ của bé, bạn hãy đặt vật dụng này gần giường, để tiện lợi cho việc đựng quần áo, hay bỉm, tã bobby,… Chắc chắn, căn phòng sẽ trở nên gọn gàng hơn rất nhiều khi có chiếc giỏ nhựa đựng đồ này.
Bằng cách sắp xếp đồ sơ sinh của bé vào từng giỏ đựng đồ đi sinh mà giờ đây việc tìm kiếm những vật dụng này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
Hơn nữa, nếu bạn biết cách sắp xếp đồ sơ sinh của con vào giỏ theo thứ tự thì việc tìm kiếm và lấy chúng ra cũng nhanh chóng hơn rất nhiều đấy, đặc biệt hữu ích với mẹ sau sinh thường mắc phải hội chứng “não cá vàng”.
2. Đựng đồ chơi của bé
Bước vào giai đoạn 6 đến 12 tháng tuổi cũng là thời điểm trẻ trở nên hiếu kỳ với tất cả vạn vật xung quanh. Vì thế, việc con mua cho trẻ những món đồ chơi là việc không thể tránh khỏi. Thế rồi, vào một ngày bạn cảm thấy quá mệt mỏi với việc đồ chơi bừa bộn trên sàn nhà, vương vãi khắp mọi ngóc ngách, có khi còn khiến bạn bị  ngã nếu không lỡ chân vấp vào chúng. Làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên?
Hãy sử dụng giỏ đựng đồ đi sinh, để cùng con sắp xếp đồ chơi vào giỏ. Đây cũng là cách làm hay, giúp con rèn luyện được ý thức tự giác dọn dẹp đồ chơi sau khi sử dụng cũng như thói quen gọn gàng, ngăn nắp ngay từ khi còn nhỏ.
3. Sắp xếp đồ dùng trong nhà tắm, nhà vệ sinh
Với kết cấu chắc chắn, màu sắc bắt mắt mà giỏ đựng đồ đi sinh có thể giúp không gian nhà tắm của bạn trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn
Những chiếc giỏ nhựa đựng đồ đi sinh với màu sắc bắt mắt, chất liệu cứng cáp sẽ giúp không gian nhà tắm của bạn trở nên bắt mắt và gọn gàng hơn trông thấy. Bằng cách sắp xếp: Sữa tắm, dầu gội, nước lau sàn, xịt khử mùi,… vào bên trọng và đặt tất cả vào một góc của nhà tắm. Chắc chắn, khi bước vào, bạn sẽ thất nhà tắm rộng rãi lên trông thấy đấy.
Đến đây thì bạn đã biết được vô vàn những lợi ích tuyệt vời của giỏ nhựa đựng đồ đi sinh rồi chứ. Vậy nên, đừng vội vàng vứt bỏ đi mà hãy tận dụng chúng một cách linh hoạt, để cuộc sống gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Related Posts

Add Comment