CEO Binance thất bại trong việc pump BNB thông qua mạng xã hội, xóa tweet “đánh bài chuồn”

Binance Coin (BNB) gần đây đã bị “rớt giá tự do” và kết quả là CEO của Binance, CZ đã quyết định tự mình giải quyết. Trong một tweet gần đây, ông than thở về việc Samsung Galaxy S10 bổ sung BNB không khiến giá coin thay đổi đáng kể – một lời ngụ ý rằng BNB ‘nên’ có giá trị hơn. Xem thêm: tìm hiểu đồng xmr

Biểu đồ giá BNB 1 tháng qua Nguồn: Coinmarketcap

Gần đây, hãng tin Decenter của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung Galaxy 10 hiện sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, stablecoin và hầu hết các altcoin lớn trong ví được tạo tự động của nó. BNB là một trong những đồng coin được hỗ trợ và CEO của Binance quảng bá điều này rộng rãi với công chúng không chỉ một lần, mà là hai lần.

Dòng tweet gốc của ông với mục đích tiêu chuẩn: chỉ cần truyền bá về việc BNB được thêm vào Samsung Galaxy S10.

CZ Binance @cz_binance
Not a small deal, right? Guess which phone I will be buying and recommending to all of my friends! It’s spreading.

Bitcoin, BNB, Major Stablecoins Added by Samsung Galaxy S10 with Wallets Automatically Generated for Phone Owners https://news.u.today/news/bitcoin-bnb-major-stablecoins-added-by-samsung-galaxy-s10-with-wallets-automatically-generated …

Bitcoin, BNB, Major Stablecoins Added by Samsung Galaxy S10 with Wallets Automatically Generated…

The South Korean giant announces that apart from Bitcoin, it has added BNB and stablecoins to the list of assets supported by its flagship Galaxy S10 phone
news.u.today3,3825:45 PM – Aug 30, 2019Twitter Ads info and privacy

1,137 people are talking about this

“Không phải là một thỏa thuận nhỏ, phải không? Hãy đoán xem tôi sẽ mua điện thoại nào và giới thiệu cho tất cả bạn bè!

Bitcoin, BNB, Stablecoin sẽ chính được thêm bởi Samsung Galaxy S10 với các ví được tạo tự động cho chủ sở hữu điện thoại”

Giá BNB vẫn “giảm bền vững” bất chấp những cố gắng của CEO Binance

Giá của BNB đã không tăng lên theo ‘thông báo’. Điều này có thể là do Galaxy S10 chỉ bổ sung hỗ trợ ví, một sự kiện không có trong thế giới tiền điện tử khi các ví tiền được tải xuống dễ dàng và an toàn đã vốn tồn tại cho thiết bị điện thoại di động. Xem thêm: co nen fomo khong

Tuy nhiên, điều này đã không ngăn được CZ tweet về nó một lần nữa. 6 giờ sau, CEO đã gửi một dòng tweet khác về câu chuyện tương tự, như thể ông đang bị thất vọng với giá BNB. “Samsung Galaxy S10 bổ sung BNB, song giá vẫn không thay đổi nhiều. Đôi khi, ngay cả tôi cũng phải tự hỏi thế giới đang hoạt động như thế nào?” Ngay sau khi đăng tweet, ông đã xóa nó đi. Có lẽ CZ ra nhận ra sự vô lý của dòng tweet.

May mắn thay, Mike Dudas (@mdudas) của The Block đã chụp được ảnh chụp màn hình dòng tweet gốc của CZ.

pic.twitter.com/yYKmwbHIp6

— Mike Dudas (@mdudas) August 30, 2019

Biểu đồ BNB dường như cũng cho thấy một sự phục hồi nhẹ đã xảy ra khi CZ retweet tin tức.

BNB có phải là tài sản phòng hộ không?

Chắc chắn CZ đã thất vọng vì giá BNB đã giảm mạnh. CEO của Binance luôn tự hào về việc BNB dường như tách biệt với giá Bitcoin trong phần lớn thị trường gấu 2018, thậm chí còn kiếm đc nhiều satoshi trong suốt cả năm. Ông cũng lập luận rằng BNB là một “công cụ chống lạm phát”, điều này có vẻ như vô nghĩa do BNB còn non trẻ và tương đối xa lạ.

Mặc dù tweet của CZ có thể đã dừng tình trạng sụt giảm trong một khoảng thời gian, nhưng giá vẫn tiếp tục nhỏ giọt xuống chỉ vài giờ sau đó. Điều khiến nhiều người thất vọng về CEO CZ, là BNB vẫn chưa được ổn định.

CZ cũng đang bị chỉ trích vì đưa ra lời khuyên giao dịch tồi tệ có liên quan đến tài sản của chính mình.

Với lệnh cấm khách hàng Hoa Kỳ sẽ diễn ra vào tháng 9, có lẽ sẽ có nhiều hình phạt ngắn hạn hơn đối với tiền điện tử hàng đầu của Binance. Mặc dù BNB vẫn còn trong khoảng màu xanh của năm 2019, nhưng không giống như hầu hết các altcoin khác, tài sản đã giảm mạnh vào cuối năm. Vào ngày 09/08, BNB đã giao dịch ở mức khoảng 31 đô la nhưng sau đó đã giảm xuống còn 22 đô la.

Related Posts

Add Comment