Giá sữa maxvida công thức chuẩn hoa kì

Sữa Maxvida cung cấp dinh dưỡng cân bằng cho người lớn tuổi, người bệnh nằm viện. Đây là sản phẩm của Signutra – ngành hàng dinh dưỡng thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma. Sữa Maxvida có chất lượng cao với giá thành hợp lý, phù hợp người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay sữa Maxvida có 2 dạng đóng gói: hộp 200g và hộp 400g

2. Giá sữa Maxvida hộp 200g

Hiện tại sữa Maxvida có dạng đóng gói hộp 200g với mức giá hợp lý, phù hợp với thị trường Việt Nam. Hộp 200g có giá bán lẻ đề nghị là 198.000 đồng, bạn có thể pha được 6 ly sữa. Với đóng gói hộp 200g bạn có thể mua để dùng thử cho người lớn tuổi trong gia đình.

Giá sữa Maxvida hộp 200g có mức giá phù hợp để dùng thử

3. Giá sữa Maxvida hộp 400g

Hộp 400g có giá bán lẻ đề nghị là 377.000 đồng, bạn có thể pha được 13 ly sữa. Với đóng gói hộp 400g người tiêu dùng được lợi về lượng sữa pha được cũng như có giá tốt hơn so với mua 2 hộp 200g.

Sữa Maxvida 400g chất lượng cao, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam

  • Hệ đạm kép chất lượng cao: Bao gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, cung cấp đầy đủ tất cả acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thu vào cơ thể cao nhất (PDCAAS = 1), giúp cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.
  • Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ giảm mỡ máu, đường huyết.
  • Các dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu.
  • Các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): giúp dọn dẹp gốc tự do có hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với bệnh tật.
  • Các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, Vitamin K, vitamin D).

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền sở hữu của SIGNUTRA INC., HOA KỲ

Trang chủ maxvida https://signutra.com.vn

FB https://www.facebook.com/signutra.vietnam/

Related Posts

Add Comment