Hồng Đăng, Thùy Linh, Việt Anh nhập vai phim Mê cung

Tin giải trí cho biết mặc dù đang trò chuyện trên trang cá nhân nhưng Hoàng Thùy Linh, Việt Anh và Hồng Đăng vẫn tiếp tục nhập vai Lam Anh, Khánh Búa và Đông Hòa khiến khán giả thích thú.

Sau chuyên án vừa rồi, tình yêu đẹp giữa Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) và đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) cùng tình anh em giữa Lam Anh với luật sư Đông Hòa (Việt Anh) để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.

Chia sẻ thêm từ tin hôm nay sau tập 16 của phim Mê cung, chuyên án phá đường dây ma túy làng Thanh Động gần như đã khép lại sau khi bố con ông trùm ma túy Cường Lâm vào tù, Việt Sói bị giết. Tuy nhiên, khán giả vẫn còn thắc mắc về số phận Thịnh Ngựa hay sự thực về Dương Vô diện, bộ mặt của luật sư Đông Hòa – anh trai Lam Anh…

Mới đây nhất, khi Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân việc anh “Nam tiến” để theo đuổi mục tiêu mới, Hoàng Thùy Linh đã hài hước hóa thân thành nhân vật Lam Anh để trò chuyện với anh.

“Nghe nói anh trai vào Sài Gòn nhưng không báo Lam Anh ra đón?” Cô đang tỏ ra giận dỗi khi vào địa bàn của cô mà không thấy người anh trai báo.

Việt Anh nhanh chóng “vào vai” luật sư Đông Hòa giải thích rằng không muốn “em gái” đi đón vì sợ chạm mặt đội trưởng Khánh (Hồng Đăng).

Thấy Hoàng Thùy Linh và Việt Anh nhắc tới nhân vật của mình, Hồng Đăng lập tức đáp trả bằng giọng điệu của đội trưởng Khánh: “Vớ vẩn! Anh chỉ chờ mỗi em thôi!”

Bài viết mới đăng tải trên tin tức kênh 14 Một vài khán giả tranh thủ góp vui vào câu chuyện bằng cách đưa ra nhận định của họ về thân thế thực sự của luật sư Đông Hòa (Việt Anh). Họ cho rằng Đông Hòa mới chính thức là tên sát thủ đáng sợ có biệt danh Dương Vô diện. Màn “tự chế kịch bản” phim Mê cung của Hoàng Thùy Linh, Việt Anh và Hồng Đăng khiến khán giả rất thích thú.

Bên cạnh đó thì vai diễn của Hoàng Thùy Linh được nhiều khán giả cho biết cô diễn quá nhạt. Thậm chí mới đây, sau khi đạo diễn Khải Anh để lại một bình luận tếu táo dưới đoạn clip liên quan đến bộ phim, có khán giả đã nhảy vào hỏi thẳng: “Cả bộ phim diễn xuất tạm ổn mà để Hoàng Thùy Linh diễn như đi chơi vậy? Chắc mua vai à?”.

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lại bênh vực Hoàng Thùy Linh. Họ cho rằng đây đúng là một vai diễn “đo ni đóng giày” với nữ ca sĩ này. Với tính cách của nhân vật Lam Anh thì diễn xuất của Hoàng Thùy Linh là đạt, tròn vai.

Related Posts

Add Comment