Xây nhà cấp 4 kiểu thái bao nhiêu tiền

Nhà cấp 4 kiểu thái đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia chủ. Không chỉ mang thiết kế đẹp mắt mà kiểu này còn mát mẻ và thoáng đãng. Tuy nhiên rất ít người biết được sẽ xây với tổng chi phí bao nhiêu tiền. Chính vì thế qua bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tường tận về vấn đề này.

Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu?

Thực tế, để đưa ra một con số cụ thể tổng chi phí xây cấp 4 kiểu thái thì bạn phải có một bản kế hoạch dự toán một cách cụ thể. Bản này dựa trên thiết kế hoàn chỉnh của ngôi nhà.

Nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 với những công năng gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng ăn + bếp, sân phơi. Dự toán kinh phí xây dựng sẽ bao gồm:

  • Phần thô: 150 triệu
  • Sơn nhà: 20 triệu
  • Giường: 15 triệu
  • Tủ bếp : 20 triệu
  • Bàn ghế: 7 triệu
  • Điện chiếu sáng: 5 triệu
  • Cửa       : 15 triệu
  • Hệ thống toilet và lavabo: 10 triệu

Tổng chi phí 242 triệu đồng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi phí chi tiết tại http://maunhadepktv.com/ để tiết kiệm chi phí cho gia đình tốt nhất

Để có một ngôi nhà đẹp và tiết kiệm bạn cần biết tổng chi phí là bao nhiêu

Để có một ngôi nhà đẹp và tiết kiệm bạn cần biết tổng chi phí là bao nhiêu

 

Cách xây dựng  cấp 4 kiểu thái tiết kiệm chi phí nhất

Làm sao để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 kiểu thái vừa chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao lại mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất. Để làm được điều đó, chủ đầu tư cần chú ý:

Trước hết, cần xác định mô hình nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đó bạn cần lập bảng dự toán công việc cụ thể. Vấn đề này tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia về xây dựng hay những người có kinh nghiệm.

Nên đi tham khảo giá cả vật tư trên thị trường. Từ đó bạn sẽ tính toán được kinh phí về vật tư một cách chính xác và sát với thực tế nhất.

Tính cụ thể chi phí từng hạng mục cơ bản như: nhân công, vật liệu và tất tần tật những chi phí khác trong quá trình xây dựng. Đây là kết quả dự toán cuối cùng và có độ chính xác rất cao, sai số chỉ nhỏ hơn 5% cho việc định giá một công trình.

Một ngôi nhà cơ bản sẽ không tốn nhiều chi phí

Một ngôi nhà cơ bản sẽ không tốn nhiều chi phí

 

Một số lưu ý khi xây nhà cấp 4 kiểu thái

Xác định rõ mục đích dùng: Người sử dụng ngôi nhà này không ai khác chính là bạn. Vì vậy bạn cần hình dung số lượng phòng ngủ, diện tích phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh… sao cho hợp lý nhất.

Có bản thiết kế chi tiết: Đây là vấn đề tối quan trọng và bạn cần lưu tâm. Nhiều người nghĩ rằng nhà cấp 4 kiểu thái thì cần gì thiết kế. Đây là suy nghĩ sai lầm bởi nếu có được thiết kế chính xác bạn sẽ dự toán được chi phí xây nhà chính xác nhất.

Khảo sát giá vật liệu xây dựng: Giá vật liệu trên thị trường khá cạnh tranh nhau. Quá trình xây nhà bạn cần phải sử dụng một số lượng lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn đại lý cung cấp vật liệu chất lượng mà giá rẻ là điều rất cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

Nhà kiểu thái vừa đẹp lại vừa tiện lợi

Nhà kiểu thái vừa đẹp lại vừa tiện lợi

 

Car Sơn Media Center đã giúp tham khảo chi phí xây nhà cấp 4 kiểu thái. Từ đó bạn có thể cân đối ngân sách sao cho phù hợp để sở hữu được một ngôi nhà đẹp hoàn mỹ và không ngốn quá nhiều chi phí.

Related Posts

Add Comment