Thiết lập giao diện Dark Mode trên window 10 nhanh chóng

Giao diện Dark Mode (giao diện màu đen) là một trong giao diện được ưa chuộng trên các phần mềm hay những ứng dụng hiện giờ. Bởi đặc điểm tiết kiệm điện và bảo vệ mắt lúc sử dụng máy tính được dùng key win 10 mới nhất 2019 tại https://blogkienthuc.net/key-win-10 trong những môi trường thiếu ánh sáng.

Và trong bài viết này Blog kiến thức sẽ tư vấn với quý khách phương pháp sử dụng giao diện Dark Mode trên Windows 10 của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn hãy làm theo những bước như sau

1. Thiết lập giao diện Dark Mode trên hoạt cảnh ứng dụng

Kết quả hình ảnh cho Thiết lập giao diện Dark Mode trên hoạt cảnh ứng dụng

+ Bước 1: Bạn mở Win 10 của mình lên, tại màn hình Desktop bạn click chuột phải vào từ Drum và lựa chọn Personalize. Hoặc là bạn có thể nhấn tổ hợp phím Win + I tìm mua Personalization cũng được.

+ Bước 2: Sau đó, tại hộp thoại Settings bạn click tìm mua tab Colors và tích chọn Dark để chuyển đổi sang giao diện tối màu. Ngay lập tức giao diện trên Windows 10 sẽ được chuyển sang màu đen.

2. Thiết lập giao diện Dark Mode trên Tiles Start và viền cửa sổ

Như quý khách có thể thấy tại đây mình đang dùng Tiles màu xanh lá. Để chuyển đổi gam màu lạnh hơn cho Tiles hoặc đổi sang những gam màu mà bạn thích thì bạn làm cho như sau. Thực hiện: Tại Desktop của active win 7 tại https://blogkienthuc.net/phan-mem-active-win-7 bạn click chuột phải và chọn Personalize. Sau đó bạn tại tab Colors bạn lựa chọn vùng màu bạn muốn hiển thị trên Tiles ở mục Windows Colors là được.

3. Thiết lập giao diện Dark Mode trên file

+ Bước 1: Tại màn hình Desktop bạn click chuột phải và tìm mua Personalize.

+ Bước 2: Sau đó bạn click Colors và bạn kéo chuột xuống và chọn High Contrast Settings như hình bên dưới.

+ Bước 3: Tại High Contrast, bạn click tìm mua vào High Contrast Black như hình. Sau đó pc của bạn sẽ Please wait vài giây để thiết lập các thay đổi.

Cuối cùng bạn hãy nhấn Apply để dùng đổi mới. Kể chung thì bước này là tùy ý thích của bạn, bạn lựa chọn ra làm sao cho nó phù hợp với Guu thẩm mỹ của bạn là được.

+ Bước 4: Rồi bạn click vào dấu (x) để thoát khỏi hộp thoại thiết lập.

Sau lúc đọc bài này, quý khách hàng thấy việc rất dễ dàng và dễ dàng để sử dụng giao diện Dark Mode trên Win 10 phải không quý khách hàng. Việc thiết lập Dark Mode trên Win cũng tương tự những ứng dụng, phần mềm chẳng những giúp đỡ bạn tiết kiệm điện ở phần năng suất chiếu sáng màn hình mà nó còn giúp quý khách hàng làm cho việc hiệu quả cao hơn trên pc. Bạn sẽ đỡ bị mỏi mắt, chói mắt và giảm stress khi khiến việc.

Và đến đây thì bài hướng dẫn thiết lập giao diện Dark Mode cho Win 10 của chúng tôi Blogkienthuc.net cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ này sẻ hữu dụng đối với bạn.

Related Posts

Add Comment