Các bước sử dụng dương vật giả tỉ mỉ nhất năm 2019

Dương vật giả như ai cũng biết như một loại đồ chơi sử dụng cho mục đích tình dục, đối với nữ giới là để thỏa mãn nhu cầu về sinh lý, đối với nam giới nó là thiết bị cần thiết cho các bạn bị hạn chế về khả năng tình dục hay còn gọi là yếu sinh lý, đối với các cặp đôi nó là một sản phẩm cực thú vị giúp cho mối quan hệ trở nên hưng phấn hơn.

Mang lại rất nhiều lợi ích là vậy nên dương vật giả rất được lòng các khách hàng và được săn đón khá nhiều, nhưng vấn đề ở đây là các khách hàng lại khá là ngại ngùng không hỏi thăm người bán làm thế nào để sử dụng được dễ dàng nhất,  họ cứ dùng bừa bãi mà không nghĩ đến tác hại mang lại của dương vật giả nếu như không biết cách thao tác, đa phần người dân thường ngại ngùng bẽn lẽn trong việc tế nhị này mà không chủ động hỏi thăm cách hướng dẫn sử dụng mà trên mạng lại càng không có các thông tin vì là các đồ chơi dương vật giả thường ít hình ảnh liên quan để mọi người làm theo, khiến cho các dụng cụ không được dùng theo đúng nguyên tắc của nó dẫn đến hỏng hóc và không may còn gây ra các sự cố cho ngường dùng.

Chúng tôi sẽ phân loại và hướng dẫn thông tin cụ thể dưới đây nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đem lại cảm giác tuyệt vời cho bạn khi dùng dương vật giả.

Thường phân loại thành 6 dòng dương vật giả khác nhau gồm

+Loại dương vật giả chế độ không rung.

+Dương vật giả chạy  nguồn điện từ pin.

+Dương vật giả sử dụng điện qua cắm USB hoặc sạc điện.

+Dương vật giả có chế độ rung điều chỉnh bằng núm xoay.

+Dương vật giả được điều chỉnh chế độ qua màn hình LCD.

+Dương vật giả điều chỉnh bằng giữ phím nguồn.

Về 6 loại dương vật giả nói trên có cách sử dụng rất khác nhau, nên bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng hướng dẫn dễ hiểu và chi tiết nhất giúp bạn thực hành đem lại hiệu quả.

Những lưu ý chi tiết

Những loại dương vật giả đều được sản xuất từ nguyên liệu như silicone, cyber skin, latex hay cao su non sẽ hay khô do thiếu chất nhờn. Vì vậy, nên dùng kèm theo bao cao su có chất bôi trơn giúp xâm nhập dễ dàng hơn tới âm đạo, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và giữ gìn sức khỏe an toàn tránh các hoạt chất có trong dương vật giả ảnh hưởng tới âm đạo.

Cần bảo quản sạch sẽ: trước và sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ dương vật giả bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý rồi nhẹ nhàng lau khô bằng khăn mềm, tuyệt đối không dùng khi sản phẩm có hiện tượng mốc ẩm.

>>> Xem thêm: đồ chơi tình dục – shop bao cao su  – bao cao su gai – Đến Shop Trái Tim để tình yêu thăng hoa

Related Posts

Add Comment