Văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ

Mô hình văn phòng ảo appears trên thế giới have a while, but out of Việt Nam, it new address official been known from năm 2006.Vì vậy văn phòng ảo is loại hình kinh doanh mới not multiple user known.
Khi chúng ta có thể sử dụng một số thứ khác nhau. một phần của chúng tôi là một bộ phận của chúng tôi.

Văn phòng, văn phòng chia sẻ
Nam tính, văn hóa, tài chính, văn hóa, văn hóa, tài chính, văn hóa, tài chính nghi. Ngoài ra, doanh nghiệp possible thuê chỗ ngồi tại of units cho thuê “văn phòng ảo” cùng nhiều tiện ích khác can use any lúc nào like: phòng họp, máy photocopy máy, máy in, Internet …
Nghĩa is when using “ văn phòng ảo , khách hàng chỉ việc lo those công việc cốt lõi of company còn các vấn đề khác like: trang trí, điện, máy tính, nhân viên lễ tân hay thuê xe cộ, tổ chức hội hội nghị, hội nghị Một phần của chúng tôi là thế!
Một phần của chúng tôi là một phần của nhau, một phần của chúng tôi. , Đồng thời tạo ra cho bạn bạn
Phần còn lại của bạn, phần của nó là phần của nó. Thời gian ra khỏi trò chơi, thời gian, thời gian và thời gian
Mạnh mẽ trong văn bản và trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sử dụng một số thứ khác nhau. … chúng tôi có thể ăn được.
Bạn có thể làm được điều đó khi bạn đang ở bên nhau.

Mô hình văn phòng ảo much phù combined with các loại hình kinh doanh such as:

Kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều: Những cá nhân làm việc tại nhà nhưng cần có địa chỉ kinh doanh tại thành phố để tiện giao dịch với khách hàng, những người thường xuyên đi công tác muốn có một văn phòng cố định để giao dịch kinh doanh vì thế không có nhu cầu cần một văn phòng xuyên suốt.
Khi đến với văn phòng ảo bạn chỉ việc chi trả chi phí theo đúng nhu cầu sử dụng của bạn mà không phải tốn một chi phí rất lớn khi đi thuê một văn phòng tại trung tâm thành phố với đầy đủ tiện nghi.
Các doanh nghiệp mới thành lập: muốn thử nghiệm một thị trường mới và chưa thể chứng minh chính xác chi phí của việc thiết lập một văn phòng lâu dài, muốn thiết lập công ty càng nhanh càng tốt và cần phải có điạ chỉ đăng ký thành phố, muốn có ngay đường dây điện thoại đường fax mà lại có thể sử dụng nó lâu dài.

Văn phòng ảo sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp với một chi phí tốt nhất.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Cần có một văn phòng nhưng chưa có ngân sách cho một văn phòng thật sự,có nhu cầu tổ chức các cuộc họp tại thành phố, cần đường fax, đường dây điện thoại với thông điệp chào khách mỗi khi có cuộc gọi đến, hộp thư thoại.
Dịch vụ văn phòng ảo sẽ chuyển tiếp cuộc gọi, Fax chuyển tới e-mail, và chuyển thư từ và bưu phẩm cho phép công ty của bạn ở bất cứ đâu mà không cần có một văn phòng riêng, không cần phải thuê một nhân viên tiếp tân, văn phòng ảo sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên tiếp tân trả lời điện thoại văn phòng ảo của bạn theo tên doanh nghiệp của bạn. Các cuộc gọi đến văn phòng ảo nhận được tin nhắn chào mừng theo yêu cầu của bạn và chuyển tiếp đến số điện thoại theo yêu cầu của bạn hoặc thông báo thoại có thể được lưu lại và gửi tới email của bạn.
Tất cả các nhu cầu đó doanh nghiệp của bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất và giá mà bạn chi trả cũng sẽ tốt nhất.
Và văn phòng chúng tôi IBC OFFICE  sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, đem lại những thuận tiện,  lợi ích đúng nghĩa của một văn phòng ảo đã nêu trên.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa thuận lợi ngay tại trung tâm quận 1:

    – Tầng 8, tòa nhà Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
    – Tầng 8, tòa nhà Vietnam Business center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P Bến Nghé, Q1, Tp HCM
Để bạn đặt trụ sở đăng ký kinh doanh, địa điểm giao dịch với khách hàng=> GIÁ 600.000VNĐ/Tháng

Những dịch vụ kèm theo:

-Địa chì uy tín tại trung tâm thành phố
   -Tiếp tân hỗ trợ toàn thời gian hành chính
   -Nhận và chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm
   -Khu vực tiếp khách
   -Nước uống miễn phí
   -Miễn phí wifi cáp quan trọng
   -Điện hạ
   -Sử dụng fax chung
   -Sao chep
   -Giam 50% chuyển đổi hình ảnh của doanh
   -Hướng hướng khai báo
   -Hướng hướng và chúng tôi thích

Related Posts

Add Comment