Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bể bơi ấn tượng bậc nhất

Những hình dáng của vuông tròn, chữ nhật, uốn lượn đã quá bình thường đối với thiết kế xấy dựng bể bơi rồi. Những kiểu dáng bể bơi mới lạ, độc đáo mà bài viết này muốn mang tới cho bạn đọc để mọi người cùng thưởng thức sự sáng tạo vô hàng của con người.

Thiết kế bể bơi theo hình cây đàn Violon

Sự mền mại, uyển chuyển của nước kết hợp với hình dáng một cây đàn Violon tạo thành một trong những thiết kế bể bơi mãn nhãn cho người nhìn.

Thiết kế bể bơi theo hình cây đàn Violon

Chiếc bể bơi hình cây đàn sống động như thật, từng đường nét rất tinh tế. Điểm nhấn sáng tạo không thể bỏ qua đó là hệ thống đèn LED bể bơi được sử dụng thành những dây đàn đẹp như thật.

Nói chung đây là một thiết kế khá sáng tạo, những ai yêu nghệ thuật chắc sẽ chết mê chết mệt với thiết kế này đấy.

Thiết kế bể bơi hình chú cá

Kiểu bể bơi hình cá làm ta liên tưởng tới câu “như cá gặp nước” thực sự quá đúng.

Thiết kế bể bơi hình cá

Mọi thứ thật hoàn hảo khi kết hợp với nhau. Cầu thang bể bơi lên xuống ở phần đầu không làm cho ta cảm thấy tốn diện tích, bậc thềm ngồi nghỉ và bạn có thể lên xuống ở đó cũng rất hay phần vây… ý tưởng về một chú cá thế này rất là tuyệt vời.

Ngoài ra, những họa tiết bề ngoài của một chú cá được khảm bằng gạch ốp lát mosaic gốm nghệ thuật, đặc sắc.

Thiết kế bể bơi hình khúc xương

Nếu bạn là người yêu thích động vật đặc biệt là những chú cún đáng yêu. Vậy còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay mẫu thiết kế bể bơi hình xương chó tinh nghịch vừa độc đáo vừa tiện dụng.

Có khi Boss của bạn lười tắm đến mấy cũng không thể chối từ với chiếc bể bơi này đâu.

Thiết kế bể bơi hình âm dương bát quái

Những ai mê phong thủy thì hãy xem chiếc bể bơi này được xây dựng quá phong thủy đi ấy chứ.

Với hình hồ bơi bát quát như vậy  người thực hiện ý đồ chia một bên làm hồ nước lạnh  17 độ C và bên còn lại là hồ nước nóng 34 độ C… đúng chuẩn 2 thái cực âm dương.

Nếu là tôi thì tôi sẽ chọn ngâm mình trong hồ nước nóng cảm giác như được ở trong phòng thiết bị xông hơi vậy và tôi cũng đặc biệt sợ lạnh. Cọn bạn thì sao

Thiết kế bể bơi hình vỏ sò

Đây là thiết kế được ứng dụng ở Resort JW Marriott Phú Quốc và đây cũng là một trong những chiếc bể bơi háp dẫn ở đảo ngọc không kém các bể bơi sang chảnh nào trên thế giới.

Thiết kế bể bơi hình vỏ sò

Chiêm ngưỡng bể bơi trên cao hình vỏ sò chúng ta còn chẳng nhận biết được nước có tồn tại trong bể hay không bởi vì nước quá trong, sạch… khiến nhiều người nhầm lẫn.

*********************************************

===>>> Có thể bạn qua tâm: Quy trình sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi như dân chuyên nghiệp

Related Posts

Add Comment