Bật bí bạn xu hướng trang trí bể bơi đơn giảm, tiết kiệm mà sang chảnh

Những xu hướng thiết kế trang trí bể bơi luôn có sự thay đổi để phù hợp với thị hiếu của mọi người. Và hiện nay, xu hướng trang trí bể bơi đơn giản, tiết kiệm mà sang chảnh đang lên ngôi.

*** Xem thêm bài viết: Quy trình sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi như dân chuyên nghiệp

Trang trí bể bơi bằng Đèn LED nhiều màu

Trào lưu trang trí bể bơi đơn giản mà sang chảnh là cái gì và làm như thế nào? Đó chính là xu hướng ứng dụng chính thiết bị bể bơi tạo sự nổi bật và giản lược những đồ vật trong trí rườn rà phải mất tiền mua sắm thêm.

Những thiết bị nào được ứng dụng trang trí bể bơi

***Đèn chiếu sáng bể bơi

Đèn chiếu sáng bể bơi đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, chất lượng ánh sáng tuyệt vời được mệnh danh là linh hồn của bể bơi.

*** Gạch ốp lát bể bơi

Trước đây người ta sử dụng loại gạch men để lắt bể bơi nhưng nó không thực sự lý tưởng bởi nhược điểm lớn đó là dễ bị mất men gạch và không mang tới cảm giác đẹp mắt. Giờ đây, khi loại gạch mosaic ra đời nó trở thành vật ốp lát không thể thiết đối với mọi công trình.

Trang trí bể bơi bằng gạch ốp lát

Ngoài gạch ốp lát người ra có thể chọn bạt nhựa PVC có trang trí họa tiết giống hết gạch mosaic nhưng chất lượng không thể sánh bằng. Nói về góc độ thẩm mỹ thì gạch mosaic vẫn là nhất. Bạn có thể lựa chọn gạch mosaic mang tính hiện đại, hoặc lựa chọn loại mang tính nghệ thuật với loại khảm chi tiết thành hình thù bạn muốn.

*** Đài phun nước nghệ thuật cho bể bơi

Có nhiều loại đài phun nước nghệ thuật bắt mắt. Ngoài ra những loại đài phun này được lắp đặt trực tiếp với bơm bể bơi nên tạo dòng trả áp lực khi tác động lên người bơi sẽ nhưng có đôi bàn tay đang massage cơ thể bạn vậy.

*** Thang inox bể bơi

Thang inox bể bơi là thiết bị phụ kiện nằm trong danh sách có khả năng trang trí bể bơi. Thang inox mang tới cho những thiết kế bể bơi sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

*** Thanh lan tràn bể bơi

Bạn đang tự hỏi tại sao thanh lan tràn lại có mặt trong danh sách này đúng không? Vì thanh lan tràn nó mang lại một cảm giác giống như một viền zen trên một chiếc áo sơ vậy đó. Rất đặc biệt. Thanh lan tràn gồm có thanh bằng nhựa có hình dáng màu sắc đa dạng. Nhiều thiết kế bể bơi người ta chọn loại sỏi ( đá cuội) để thay thể thanh lan tràn trông vô cùng đẹp.’

Trang trí bể bơi bằng thanh thoát tràn

Chỉ cần bạn biết kết hợp những thiết bị bể bơi này lại với nhau thì chẳng cần tới bất cứ vật trang trí nào khác, chiếc bể bơi của bạn cũng đủ hấp dẫn ngút ngàn.

*** Tư vấn thiết kế xây dựng bể bơi chuyên nghiệp truy cậphttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Related Posts

Add Comment