Hiệu quả của những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội

Bệnh trĩ là một căn bệnh gây nên rất nhiều khó chịu, đau đớn cho người mắc phải. Do chế độ ăn uống không phù hợp nên căn bệnh này ngày càng xuất hiện nhiều ở những người trung niên. Cùng chúng tôi tìm hiểu hiệu quả của những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tại HN qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Khu phòng khám của bệnh viện có chức năng tiếp nhận, khám tất cả các chuyên khoa trong đó có các bệnh lý hậu môn, trực tràng (trĩ, rò hậu môn).

Bệnh trĩ không chữa sớm gây nhiều biến chứng

Bệnh trĩ không chữa sớm gây nhiều biến chứng

  • Phẫu thuật Longo
  • Triệt mạch trĩ (dùng Doppler – THD)
  • Cắt trĩ theo phương pháp kinh điển
  • Rò hậu môn, áp xe cạnh hậu môn
  • Nứt kẽ hậu môn
  • Cắt khối u vùng hậu  môn trực tràng: K trực tràng, K ống hậu môn…

Bài viết liên quan: Top địa chỉ mua vali ở Hà Nội tốt nhất, uy tín, chất lượng.

2/ Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Địa chỉ: Số 52 – Nguyễn Chí Thanh  – Hà Nội

Tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, có những giáo sư chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý tiêu hóa, trực tiếp khám, điều trị các bệnh lý như: dạ dày – tá tràng, ruột non, đại tràng, hậu môn trực tràng, bệnh lý gan mật tụy như sỏi túi mật, sỏi đường mật, gan, trĩ, rò hậu môn.

Bệnh viện được trang bị với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, tại đây cũng cung cấp cho người bệnh tiện nghi về dịch vụ chất lượng cao và chuyên môn uy tín, chuyên sâu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

3/  Khoa Phẫu thuật Ống tiêu hóa – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khoa Phẫu thuật ống tiêu hóa của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, là bệnh viện tuyến cuối của toàn quân cũng như mạng lưới y tế nói chung. Khoa được trang bị máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ. Các phương pháp điều trị áp dụng tại khoa có như:

  • Điều chỉnh chế độ ăn, sinh hoạt
  • Điều trị nội khoa
  • Can thiệp ngoại khoa

Bệnh viện chẩn đoán, điều trị và theo dõi các bệnh lý ngoại khoa ống tiêu hóa bao gồm các bệnh về thực quản, dạ dày, tá tràng, tiểu tràng, đại tràng, phúc mạc, và các bệnh lý hậu môn trực tràng như trĩ, rò hậu môn, ung thư ống hậu môn.

4/ Khoa Tiêu hóa gan mật – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Các dịch vụ chuyên khoa của khoa Tiêu hóa gan mật – Bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm:

Bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa như: Bệnh lý về ruột, dạ dày, đại tràng, trĩ nội, trĩ ngoại…Tiến hành các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại không chảy máu, điều trị rò hậu môn…

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về tin tức y học mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về tin tức y học mới nhất cho riêng mình. Trước tiên hãy tím hiểu về thuê hosting wordpress và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp dịch vụ mua hosting khá tốt như: bkhost, matbao, bkns….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Trên đây là những địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có được địa chỉ uy tín để chữa trị bệnh trĩ hiệu quả.

 

Related Posts

Add Comment