Mua máy hủy giấy New United RT-8C có tốt không?

Do mong muốn sử dụng máy hủy tài liệu tphcm tăng caocần thiết Gần đây thị trường máy hủy tài liệu phòng làm việc đã và đang là một thị trường sôi động. đôi khibởi sự thiếu biết nắm bắt mà chúng ta sẽ tậu nhầm những kiểu máy hủy không tốt, kém phẩm chất hay là tậu nhầm máy với dự định của mình. Vậy nghi vấn là làm sao với mục đích có khả năng biết được máy hủy giấy loại nào tốt nhất?

Trong các bước chọn lựa máy hủy tài liệu, sẽ không có khái niệm chiếc máy hủy nào trên hết. Mà chỉ có khái niệm chiếc máy hủy nào phù hợp với ước muốn công việc của bạn nhất. Một chiếc máy hủy tài liệu đặc biệt nhất là chiếc máy hủy có khả năng đáp ứng nhu cầu công việc của bạn một phương pháp hiệu quả nhất.

mua máy hủy giấy New United RT-8C

Mua máy hủy giấy New United RT-8C có tốt không?

+ Sản xuất theo công nghệ hiện đại: chiếc máy huỷ tài liệu New United RT-8C là một model mới mang thương hiệu New United. dù là mới hiện ra trong thị trường Việt Nam Tuy vậy máy vẫn quyến rũ được một lượng người dùng lớn.

+ Máy huỷ tài liệu New United RT-8C được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại, đã qua những khâu kiểm định về chất lượng và đạt tiêu chuẩn phương TâyVì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà dùng chiếc máy này.

+ Công suất hủy lớn: với lưỡi dao bằng thép sắc và bền với thời gian có thể cắt ngọt được 8 tờ giấy A4 trong một lần hủy. Có độ rộng rãi cửa hủy là 229 mm không nhỏ giúp cho liệu trình bỏ giấy vào và hủy giấy được dễ dàng hơn.

+ Độ bảo mật cao: máy huỷ tài liệu New United RT-8C là một kiểu máy hủy vụn với kích cỡ sợi hủy là 3.9 x 38 mm. Với kích cỡ rất bé này thì chức năng ghép lại giấy để đánh cắp tin tức gần như là không thể. do đó, máy có tính bảo mật thông tin cực kỳ cao, phù hợp với những văn phòng, công ty cần hủy nhiều giấy tờ quan trọng.

+ Hủy được đa dạng chất liệu: thật vậy, khá nhiều người bất thần với chức năng đặc biệt này của máy. Ngoài khả năng hủy giấy, máy huỷ tài liệu New United RT-8C còn có thể hủy được cả thẻ tín dụng, ghim bấm đốtkẹp ghim,… một biện pháp dễ dàng. Từ đó, giúp đa dạng hóa trong công việc của bạn và luôn giữ cho văn phòng của bạn sạch sẽ, nhỏ gọn nhất.

Bình chứa lớn: với mục đích đáp ứng ước muốn hủy tài liệu luôn luôn của người dùng, máy huỷ tài liệu New United RT-8C được sở hữu một bình chứa giấy với dung tích rất lớn, lên đến 26.5 lít. Bạn có khả năng hủy cả đống tài liệu mà không cần đi đổ giấy nhiều lần. Vừa tiết kiệm được thời lượng lại tăng năng suất của máy.

+ Nhiều tính năng thông minh: một chiếc máy mà được tích hợp các chức năng như: tự động khởi động, tự động ngắt, trả ngược giấy lại, bảo vệ chống quá nhiệt, thông báo trên màn hình khi mà bình chứa đầy giấy. Bạn được làm việc với một chiếc máy tối tân thì còn gì hoàn hảo hơn?

+ Máy chạy êm, tiết kiệm điện năng: độ ồn của một chiếc máy huỷ tài liệu New United RT-8C chỉ đạt 65dB và công suất tiêu thụ điện chỉ là 100W. Đây sẽ là một sự chọn lựa ưu việt dành cho bạn, máy đã đạt đến sự ưu việt.

Tìm hiểu thêm :Những chỗ bán máy hủy giấy tphcm

máy hủy giấy loại nào tốt nhất

Thông số kỹ thuật máy hủy tài liệu New United RT-8C

  • Máy huỷ tài liệu New United RT-8C
  • Công suất hủy: 8 tờ
  • Kích cỡ sợi hủy 3.9*50mm
  • Độ ồn 65dB
  • Độ rộng rãi cửa hủy 229mm
  • Chức năng hủy Thẻ tín dụng/ giấy/ ghim kẹp/ ghim bấm/
  • Dung tích bình chứa 25.7 lít
  • Kích thước máy (HxWxD) 457x368x298mm
  • Kích cỡ thùng các tông (HxWxD)464x616x413mm
  • Bảo hành: 12 tháng cho thân máy và 3 năm cho dao cắt

Related Posts

Add Comment