Những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp mang lại tài lộc

Những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp mang lại tài lộc

Treo tranh trong nhà không chỉ mang lại một không gian đẹp mà còn để cải thiện phong thủy. Trên thị trường có rất nhiều loại tranh như tranh đính đá, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh cát, … nhưng nổi nhất hiện nay là tranh thuê chữ thập. Chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp.

Tranh thêu chữ thập là tranh được thêu trên loại vải thô, cứng được chia thành các ô đều đặn để khâu. Trên loại vải này được chia màu theo từng loại hình ảnh của tranh và có đánh số để thêu đúng màu chỉ mang lại hiệu quả nhất cho bức tranh. Các loại tranh phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất là.

Kết quả hình ảnh cho những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất

Bát mã truy phong.

Đỗi với phong thủy bát mã truy phong là biểu trưng cho sức mạnh sự đoàn kết , phát đạt mang lại sự thành công, mạnh mẽ chiến thắng. Đây là bức tranh phù hợp với những gia chủ buôn bán, khai trương, công danh, nó sẽ đem lại may mắm cho gia chủ.

Trong bức tranh có tám chú ngựa. Chú nào cũng uy phong hùng dũng tượng trưng cho sức mạnh phi thường.

Tùng Hạt diên miền

Đây là bức tranh có Tùng Hạt phong cảnh hữu tình. Trong phong thủy thì Tùng Hạt biểu trưng cho sự mạnh mẽ, trường tồn, vô biên. Bức tranh đem lại sự may mắn bình an cho gia chủ. Nếu bạn cần mừng thọ, cầu sức khỏe và sự tồn tại lâu bền thì chọn một bức tranh tùng hạt là khá phù hợp. Nó là một trong những mẫu tranh thuê chữ thập đẹp nhất.

Kết quả hình ảnh cho những mẫu tranh thêu chữ thập đẹp nhất

Tranh Tứ Quý

Tứ quý trong nhân gian là những loài cây Đào Lan Trúc Tùng hoặc Tùng Cúc Trúc Mai.Những biểu trưng này đem lại sự may mắn cho chủ nhà nên nhiều người lựa chọn treo trong nhà để đem lại may mắn. Vừa mang nét truyền thống vừa mang yếu tố lịch sử và là đặc thù riêng của văn hóa phương đông.

Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều loại tranh tùy theo ý muốn và nhu cầu của gia chủ mà hướng đến như: Tranh mẫu đơn phú quý cát tường, đồng hồ thư pháp cha mẹ, Cửu ngư quần hội, Bình hoa,… là một trong những mẫu tranh thuê chữ thập đẹp.

Để hoàn thành một bức tranh thêu chữ thập không phải dễ. Nó cần sự kiên trì, tỷ mĩ. Một bức tranh phong thủy khá lớn để hoàn thành chúng ta tốn rất nhiều công sức và cần phải cẩn thận vì nếu sai một đường chỉ thì bức tranh sẽ không còn hoàn hảo. Sau khi thuê xong chúng ta sẽ đóng khung và treo trong nhà. Đảm bảo sẽ mang lại một cảm giác tơi mới và bình an cho gia chủ.

Related Posts

Add Comment