Dịch Vụ Làm Móc Khóa Mica Huyện Mỹ Đức

Dịch Vụ Làm Móc Khóa Mica Huyện Mỹ Đức

Thường thì khi bạn muốn làm móc khóa quà tặng cho công ty hoặc làm móc khóa cá nhân để tặng bạn bè và đương nhiên bạn đều muốn làm thật nhanh, lấy ngay tại chỗ. Tuy nhiên với các đơn vị làm dịch vụ trung gian chuyên nhận môi giới thì không thể làm được việc này. Vì vậy, bạn nên tìm đến đơn vị làm móc khóa mica huyện Mỹ Đức, Mitechco để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Trong bài viết này, quý khách sẽ được giới thiệu nơi làm móc khóa mica huyện Mỹ Đức uy tín, chuyên nghiệp để làm quà tặng. Đặc biệt, Mitechco có xưởng sản xuất trực tiếp nên có thể làm được móc khóa mica số lượng lớn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, việc sản xuất không qua trung gian nên giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn được sản phẩm đúng theo yêu cầu.

Móc khóa mica

Các công đoạn sản xuất móc khóa mica

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất móc khóa mica với mức giá cực rẻ nhưng vẫn không thể so sánh được với sản phẩm được cung cấp bởi dịch vụ làm móc khóa mica huyện Mỹ Đức của Mitechco.

Để có thể xác định sự thật, mời quý khách hàng tham khảo các công đoạn sản xuất móc chìa khóa chuẩn cho ra những sản phẩm móc gắn chìa khóa chất lượng cao:

Bước 1: Sau khi thống nhất thiết kế, thống nhất hợp đồng, việc đầu tiên là thống kê các quy chuẩn về thông số thiết kế như kích thước, thiết kế, độ dày mỏng, số lượng,… để tính toán phần nguyên vật liệu cần sử dụng.

Bước 2: Đưa mica vào máy cắt laser kỹ thuật cao để đảm bảo bề mặt miếng cắt làm móc chìa khóa phải có độ nhẵn, mịn, phẳng,… Đặc biệt, các cạnh bo góc phải mịn, nhẵn.

Bước 3: Sử dụng công nghệ in cao cấp, in thông tin đã thống nhất trên mặt mica, 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo thỏa thuận ban đầu. Tiêu chuẩn quan trọng nhất là hình ảnh căng, sắc nét, màu đều – đẹp và không bị bong tróc, không thấm nước.

Móc khóa mica

Bước 4: Khoan khoen trên móc khóa Mica.

Thế là một móc khóa chuẩn đã được hoàn thành.

Lý do chọn Mitechco khi có nhu cầu móc khóa mica

Hầu hết các xưởng làm móc khóa mica huyện Mỹ Đức đều sản xuất theo quy trình này. Tuy nhiên, quy trình thực hiện có chuẩn hay không tùy thuộc vào hệ thống máy móc thiết bị mà nhà sản xuất đầu tư; tay nghề của người điều khiển thiết bị và trách nhiệm của người nhân công đứng máy. Và tại Mitechco, chúng tôi đảm bảo được các điều này.

Với 4 tiêu chí hàng đầu: Đẹp – Rẻ – Bền – Ấn tượng, công ty cổ phần Mitechco cam kết khi thực hiện hợp đồng làm móc khóa mica huyện Mỹ Đức giá rẻ với chất lượng chuẩn đỉnh cao không chỉ tại Hà Nội mà còn là niềm tin của khách hàng trên toàn quốc.

Nguồn: Mitechco chuyên sản xuất mica

Related Posts

Add Comment