Robot hút bụi – người osin thầm lặng của gia đình

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ máy hút bụi. Máy hút bụi ra đời được coi là một bước phát triển đột phá trong việc hỗ trợ con người dọn dẹp nhà cửa, giúp giảm phần nào sức lao động của con người. Tuy nhiên máy hút bụi vẫn còn hạn chế đó là không thể hoạt động độc lập, nghĩa là vẫn cần sự điều khiển tham gia của con người máy mới có thể hoạt động được. Vậy có khác nào việc con người cầm cái chổi nhưng không phải quét? Làm cách nào để có thể vừa dọn dẹp nhà cửa vừa có thể làm những công việc khác mà không cần trực tiếp tác động đến? Chắc có lẽ bạn nghĩ đến việc thuê một người Osin đến giúp việc. Nhưng không. Thời đại 4.0 chúng ta không cần phải thuê osin mới có thể giúp đỡ được công việc nhà. Mà có một osin cao cấp hơn, tự động hơn đó là Robot hút bụi thông minh – một sản phẩm tuyệt với của nền công nghệ 4.0, một người osin thầm lặng cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao lại gọi Robot hút bụi là Osin ?

Cũng giống như những người giúp việc, robot hút bụi thông minh được chế tạo để thay thế hoàn toàn con người trong việc dọn dẹp nhà cửa. Robot hút bụi được lập trình để có thể làm sạch ngôi nhà một cách tốt nhất, hiệu quả nhất mà không cần đến sự can thiệp của con người. Sở dĩ được gọi là robot hút bụi tự động là bởi vì mọi thứ robot hút bụi làm đều hoàn toàn độc lập, tự động như một người osin mà không cần đến sự giám sát của con người.

Khả năng làm sạch của robot hút bụi thực sự hiệu quả

Hầu hết robot hút bụi trên thị trường hiện nay đều được các hãng thiết kế tối ưu nhất trong khả năng làm sạch. Với chế độ hút Turbo Suction Mode, Robot sẽ tự động phát hiện mức độ bẩn của môi trường làm việc, để từ đó tự động nâng tốc độ hút với những khu vực bẩn hơn. Để đảm bảo tất cả bề mặt nhà bạn đều sạch bóng giống nhau. Hay với vòi hút TriActive giúp làm sạch ngôi nhà của bạn một cách tuyệt đối nhất. Ngoài ra hầu hết công suất của Robot hút bụi đều đạt từ 1700kPa đến 2100 kPa giúp hút sạch bụi bẩn kể cả những hạt bụi liti hay lông thú cưng trong nhà.

Robot hút bụi làm việc hoàn toàn tự động 

Khả năng làm việc tự động của robot hút bụi là vô cùng tuyệt đối, đúng với cái tên robot hút bụi tự động. Bạn chỉ cần lên chương trình làm việc cho robot, việc còn lại Robot hút bụi sẽ tự động làm hết. Được trang bị rất nhiều cảm biến : cảm biến môi trường, cảm biến hồng ngoại … Robot hút bụi sẽ tự động thay đổi chế độ hút cho phù hợp với môi trường, hay khả năng chống rơi, chống va đập, tự động quay lại trạm sạc khi còn 15% pin …. Nói chung bạn chỉ cần lên chương trình làm việc cho Robot hút bụi, việc còn lại là Robot hút bụi lo. Thật quá tiện lợi phải không nào !

Với nhiều tính năng và ưu điểm như vậy các bạn nên sắm cho mình một em robot hút bụi thông minh để có thể thay thế mình làm công việc nhà một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động. Thay vì thuê người giúp việc không được thoải mái bạn có thể lựa chọn robot hút bụi tự động, một sự lựa chọn hết sức thông minh và sáng suốt. Robot hút bụi tự động giống như một người osin thầm lặng của gia đình bạn.

Related Posts

Add Comment