Góc tư vấn: xây dựng bể bơi hợp với túi tiền

Không phải gia chủ nào cũng đủ điều kiện để xây dựng chiếc bể bơi thật lớn. Nhưng cũng không khó để gia chủ sở hữu riêng cho mình chiếc bể bơi đẹp. Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn một số kiểu xây bể bơi vừa đẹp vừa hợp với túi tiền khiến ai cũng ưng.

>>> Bài viết xem thêm: Tại sao nên xây dựng bể bơi trong nhà ?

Xây dựng bể bơi trong nhà

Xây dựng bể  bơi trong nhà là giải pháp tối ưu, tiết kiệm cho gia chủ. Tạo sao lại là giải pháp tối ưu ? Với diện tích đất ở ngày càng thu hẹp nhưng ngôi nhà không có quỹ đất dư có thể tính toán xây dựng bể bơi trong nhà. Dành riêng một tầng nào đó cho thiết kế bể bơi trong nhà là ý kiến không tồi, thậm chí đã có rất nhiều gia chủ lựa chọn làm điều đó và lợi ích của mang lại trên cả mong đợi của một chiếc bể bơi thông thường đem tới.

Vì xây dựng bể bơi người ta tính theo diện tích, nếu thiết kế bể bơi trong nhà thì diện tích chắn chắn sẽ không bằng bể bơi sân vườn được. Do đó có thể tính sơ sơ chi phí xây bể bơi trong nhà đỡ tốn kém hơn chút ít.

Bên cạnh đó, với bể bơi trong nhà khoản vận hành và bảo trì bể bơi cũng nhàn hơn vì nguồn nước ít bị ô nhiễm bơi bụi bẩn, rác thải ngoài trời bay vào. Riêng khoản vận hành này thôi cũng đủ tiết kiệm được bao nhiêu chi phí bỏ ra cho chủ đầu tư.

Xây dựng bể bơi mini

Bể bơi mini là loại bể bơi cỡ nhỏ, có thể đặt được bất kỳ nơi đâu nếu muốn. Vói chiếc bể bơi mini bạn vẫn có thể bơi được như bình thường vì diện tích của chiếc bể bơi mini cũng có tiêu chuẩn riêng.

Mặt khác, bể bơi mini là thiết kế tích hợp nhiều công năng hữu ích cho cuộc sống. Vừa là một chiếc bể bơi nhưng nếu bạn thích thì nó sẽ biến thành chiếc bể sục – massage đa năng ngay lập tức. Với tiện ích 2 in 1, ai chẳng muốn sở hữu riêng chiếc bể bơi như vậy cho tổ ấm nhỏ của mình. Một chiếc bể bơi siêu tiết kiệm mà cũng siêu tiện lợi.

Xây dựng bể bơi trên sân thượng

Chiếc bể bơi trên sân thượng thường dàng cho những người ưa thích sự sáng tạo và là những người có đủ điều kiện để xây dựng. Bởi độ khó trong xây bể bơi, hay giá trị cảm nhận mang tới cho mọi người cũng tối ưu hơn.

Với những ai quan tâm tới các bể bơi vô cực được xây ở trên độ cao lưng chừng trời  hay những tòa cao tầng bạn có thể thấy được vẻ đẹp hút hồn của nó. Đôi khi những điều tưởng chừng như không có giá trị ngược lại nó lại sở hữu giá trị gấp nhiều lần so với những thứ thông thường.

Tùy thuộc vào mục đích và điều kiện của  mỗi chủ đầu tư để lựa chọn xây dựng bể bơi phù hợp nhất.

 

Related Posts

Add Comment