Giúp bạn xây dựng chiến lược kinh doanh bể bơi đạt hiệu quả cao

Muốn kinh doanh bể bơi tốt đòi hỏi phải có chiếc lược kinh doanh cụ thể, xây dựng nội dung chiến lược phải bám sát vào nhu cầu của đối tượng khách hàng. Làm được điều này thì bạn đã thành công đến 80%. Nhưng đâu đơn giản ai cũng có thể làm được điều đó.

Làm sao để xây dựng được chiến lược kinh doanh bể bơi tốt đây? Đây là thắc mắc của khá nhiều chủ cơ sở bể bơi kinh doanh. Có thể họ cũng làm theo công thức này công thức kia nhưng hiệu quả chẳng cải thiện thêm được là bao. Để giải quyết nỗi băn khoăn đó, chúng tôi mách nho bạn cách xây dựng chiến lược kinh doanh bể bơi đạt hiệu quả cao đã có nhiều đơn vị kinh doanh bể bơi thành công.

Tiêu chuẩn của bể bơi kinh doanh

Trước khi xây dựng chiến lược Marketing cho bể bơi kinh doanh bạn phải hiểu rằng nền mảng bạn có là gì mới có thể xây dựng lên. Ví dụ khu vực bể bơi của bạn vừa cũ, thiết bị bể bơi không hiện đại mà bạn quảng cáo tới khách hàng những lời  nói hoa mỹ sai sự thật thì đó là việc làm ngu ngốc và không tồn tại được lâu dài.

Nền tảng để xây dựng chiến lược kinh doanh bể bơi đó là tiêu chuẩn của chiếc bể bơi. Vậy tiêu chuẩn bể bơi gồm những gì và lợi ích của nó ra sao?

Thứ nhất, tiêu chuẩn thiết kế bể bơi kinh doanh phải đạt được được các góc độ như: dễ cho việc thi công xây dựng, đưa ra những con số kỹ thuật chi tiết, mỹ cảnh phải bắt mắt. Khách hàng tới bể bơi kinh doanh thường quan tâm tới nước trong bể có  tron sạch không, cảnh quan có đủ hấp dẫn người đó không… Chính vì thế mà khâu phối cảnh, trang trí bơi phải phù hợp thị hiếu chung của nhiều người.

Thứ hai, thiết bị bể bơi hiện đại đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng đến với người bơi

Thứ ba, tiện ích của chiếc bể bơi. Nếu bể bơi của bạn không khác gì với những bể bơi thông thường thì việc níu chân khách hàng sẽ khó hơn rất nhiều. Chính vì thế cần trang bị thêm cho bể bơi kinh doanh thêm những tiện ích khác như bể sục, khu vui chơi cho trẻ con, …

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiêu chuẩn thi công bể bơi thu hút khách khách hàng bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Xây dựng Fanpage bể bơi riêng – nơi giao lưu chia sẻ những thông tin bổ ích

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Xây dựng Fanpage riêng là điều vô cùng cần thiết . Những thông tin về bể bơi của bạn sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn. Cùng với đó, nó cũng là cộng đồng cho những người yêu bơi lội với nhau có thể chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Những dịch vụ chăm sóc khách hàng bạn cần lưu tâm đó là:

  • Chương trình tri ân khách hàng: tùy thuộc từng đối tượng cụ thể để có những hình thức chi ân có chọn lọc
  • Chương trình khuyến mại, giảm giá: nên áp dụng những trường trình đan xen nhau. Tránh áp dụng khuyến mại liên tục tạo cho khách hàng tâm lý thu động chờ đợi khuyến mại.
  • Dịch vụ phục vụ nhu cầu tại bể cho người bơi: những quầy thuê đồ, đồ ăn, phòng y tế nên được chú ý .

***Bài viết xem thêm: Dự toán xây dựng bể bơi kinh doanh – cái nhìn tổng quan nhất

Related Posts

Add Comment