Dự toán xây dựng bể bơi kinh doanh – cái nhìn tổng quan nhất

An Thái Pool sẽ giúp bạn dự toán  xây dựng bể bơi kinh doanh để bạn có cái nhìn tổng quan bể bơi. Trên cơ sở đó, giúp chủ đầu tư xây dựng những chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng bằng chính thiết kế bể bơi.

Kinh doanh bể bơi là hướng đi mới cho những người muốn khởi nghiệp. Tại sao không khởi nghiệp ở những lĩnh vực khác mà lại chọn kinh doanh bể bơi trong khi phải bỏ một khoản vốn lớn? Muốn biết lý do tại sao thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây:

Dự toán xây dựng bể bơi kinh doanh

Bạn đừng nghĩ rằng xây dựng bể bơi kinh doanh mà làm ăn không tốt thì là lỗ vốn. Việc làm ăn thua lỗ là do chủ bể bơi không có những chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng hiệu quả. Nhưng nếu có thế thật thì bạn vẫn có thể cho thuê lại. Nói như thế để thấy được đầu tư kinh phí xây dưng bể bơi không hề lãng phí chút nào.

Các khâu của bể bơi trước và sau khi bể bơi đi vào hoạt động mà cần dự toán được đó là:

  • Khâu chuẩn bị xây dựng và cho hoạt động kinh doanh sau này: làm các thủ tục để xin cấp phép xây dựng và giấy phép kinh doanh
  • Khâu thiết kế và xây dựng bể bơi
  • Khâu lắp đặt các thiết bị bể bơi
  • Khâu đưa bể bơi kinh doanh vào hoạt động: vận hành và bảo dưỡng bể bơi

Chi tiết dự  toán xây dựng bể bơi kinh doanh

1. Xin cấp phép xây dựng và hoạt động kinh doanh

Trước bị xây dựng bể bơi việc đầu tiên mà chủ đầu tư cần làm đó là xin được giấy  phép xây dựng và hoạt động để tránh những phiền phước về sau. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu trên Internet hoặc hỏi kinh nghiêm từ những người đã tưng làm thủ tục này.

2. Thiết kế và xây dựng bể bơi kinh doanh

Khâu này là quan trọng nhất và cũng là khâu tiêu tốn nhiều chi phí nhất tổng thể kinh phí đầu tư cho xây dựng bể bơi

Riêng khâu thiết kế bể bơi, giá thị trường cho mỗi bản vẽ bể bơi được tính theo m2. Cụ thể giá dao động từ 150.000đ/m2 – 200.000đ/m2. Để tính chi phí cụ thể của bể bơi kinh doanh thì bạn cứ lấy giá thiết kế đó nhân với số m2 cảu bể bơi thì sẽ  ra thành tiền. Trung bình, chi phí tất tần tật cho thiết kế bể bơi kinh doanh dao động từ 60 triệu – 100 triệu.

Còn đối với khâu xây dựng cần tiêu tốn nhiều khoản hơn không chỉ giá nhân công, giá mua nguyên vật liệu…. và nó cong tăng giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Mách nhỏ cho bạn một cách siêu tiết kiệm trong xây dựng bể bơi mà nếu bạn không quan tâm thì sẽ hối hận đó là lựa chọn đơn vị chủ thầu. Lựa chọn Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi cho thiết kế bể bơi lên tới 100 triệu. Bởi , khi An Thái trở thành chủ thầu chính của công trình bể bơi thì sẽ được miễn phí 100% thiết kế bể bơi và An Thái sẽ thực hiện thi công bể bơi và lắp đặt thiết bị bể bơi hoàn chính cho công trình.  Tính đi tính lại thì cũng quá lời cho chủ đầu tư.

3. Vận hành và bảo dưỡng bể bơi

Tùy thuộc vào từng bể bơi kinh doanh để dự toán những phí dịch vụ trong vận hành và bảo dưỡng bể bơi. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ tới An Thái Pool – chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì – bảo dưỡng thiết bị bể bơi và xử lý nước bể bơi.

Một lý do nữa bể bạn chọn khởi nghiệp bằng kinh doanh bể bơi đó là thời gian thu hồi vốn tầm 2 – 3 năm. Tỏng khi đó thời gian sử dụng của chiếc bể bơi có thể lên tới 25 – 30 năm. Đồng nghĩa với việc thời gian sinh lời gấp 20 lần giá trị đầu tư ban đầu.

 

 

 

Related Posts

Add Comment