Cách điều trị sỏi thận từ chanh và dầu oliu

Chanh và dầu oliu có tác dụng gì trong trị sỏi thận? Thật là đáng ngờ, liệu có tin được không? Hãy cùng mình tìm hiểu thực hư chuyện này trong bài viết dưới đây nhé!

Câu chuyện từ bệnh nhân

Chị K kể lại rằng: “Ngày trước tôi có nhờ vài người mua hộ các bài thuốc chữa sỏi thận tuy nhiên hiệu quả lại không cao, điều trị khá lâu nhưng không khỏi. Tôi được một người bạn mách cho dùng 2 quả chanh và dầu oliu để đẩy lùi sỏi thận. Thật kỳ diệu, chỉ dùng 2 tuần là viên sỏi có dấu hiệu di chuyển xuống bàng quang để chuẩn bị đi ra ngoài. Sau 2 tháng vật vã với bệnh tật, chị đã khỏi bệnh trong một cách ngỡ ngàng của những người xung quanh. Chị còn cười nói, mỗi người có một cách trị riêng, cách nào hợp thì mình chọn thôi.

Dầu oliu và chanh được kết hợp với nhau

Dầu oliu và chanh được kết hợp với nhau

Thật là kỳ diệu phải không, một cách chữa sỏi thận mà chưa ai từng ngờ đến. Vậy cách thực hiện ra sao cùng xem tiếp.

Cách sử dụng

Cách làm nước chanh với dầu oliu rất đơn giản, bạn vắt lấy nước của 2 quả chanh, bỏ hạt. Cho thêm 2 thìa dầu oliu và 1 cốc nước sôi để nguội vào. Dùng liên tiếp từ 10 đến 15 ngày sau đó bạn đi kiểm tra lại. Nếu thấy sỏi có dấu hiệu đang di chuyển ra ngoài thì bạn dùng thêm 5 đến 7 ngày nữa. Nếu không thấy chuyển biến bạn nên chọn cách khác để điều trị.

Các bạn lưu ý là nếu sử dụng trong 20 ngày không có hiệu quả bạn nên dừng lại ngay để tránh các bệnh có thể mắc phải về dạ dày.

Hỗn hợp nước cốt chanh, dầu oliu trị sỏi thận khá đơn giản, hiệu quả mà không cần động đến phẫu thuật. Nhất là đối với các trường hợp bệnh sỏi thận với kích thước dưới 7mm sẽ rất hiệu quả và thực tế đã cho thấy nhiều bệnh nhân khỏi sau khi sử dụng. Người bệnh cần kiên trì áp dụng, ít nhất là dùng liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ tống được sỏi thận ra ngoài. Ngay sau đó hãy đi kiểm tra để xác định hiệu quả và tham khảo ý kiến bác sĩ về cách chữa trị sao cho có hiệu quả cao và nhanh chóng..

Dầu oliu và chanh

Dầu oliu và chanh

Cần chú ý:

Bài thuốc này không sử dụng cho bệnh nhân bị đau, viêm loét dạ dày hay có các tiền sử về bệnh dạ dày.

Sau khi sử dụng có thể mắc một số triệu chứng về bệnh dạ dày như ợ chua hay nóng bụng do sử dụng chanh và dầu oliu trong một thời gian dài.

Trong quá trình điều trị bạn nên kết hợp nhiều phương pháp hỗ trợ để hạn chế tác dụng phụ và tăng công hiệu cho quá trình bào và tiêu sỏi.

Bạn xem thêm: Cách làm chuối hột chữa sỏi thận

 

Related Posts

Add Comment