Top 4 phim bom tấn có doanh thu cao nhất 2017

1. Beauty and the Beast ( Disney )

Được chuyển thể từ bộ phim hoạt  hình nổi tiếng cùng tên, Beauty and the Beast là bộ phim Live – action. Bộ phim đạt doanh thu cao nhất Bắc Mỹ và toàn cầu ( 1,26 tỷ USD). Nội dung gần gũi, quen thuộc, hình ảnh xa hoa, lộng lẫy, diễn xuất lôi cuốn của Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evans… tất cả giúp biến Beauty and the Beast trở thành “ông lớn” tại phòng vé với doanh thu lên tới 1,26 tỷ USD. Dòng phim live-action dựa trên các câu chuyện cổ tích, phim hoạt hình nổi tiếng của Disney chắc chắn sẽ còn được nối dài trong nhiều năm tới đây bởi thành công vang dội này.

2. Fast and furious 8 ( Universal)

Tiếp nối những thành công của seri phim Fast and Furious, Fast 8 lần này tiếp tục đem đến cho người xem những màn đua xe đã mắt,những pha hành động chất lượng  và  những chiếc siêu xe triệu đô cũng được đưa vào phim. Sau cái chết của Paul Walker, không thể ngăn Vin Diesel và hãng Universal kéo dài thương hiệu Fast & Furious. Họ tỏ ra có lý khi phần tám của loạt phim hành động tốc độ thu hơn 1,2 tỷ USD hồi đầu mùa hè. Không sai khi Fast 8 đứng thứ hai về doanh thu năm 2017.

3. Despicable Me 3 ( Universal)

Đội quân Minions lần này trở lại đã đem về cho Universal 1,03 tỷ đô và đứng thứ ba bộ phim có doanh thu cao nhất 2017. Mặc dù đánh giá lần trở lại này hơi chán so với những phần trước nhưng do sự dễ thương của đám Minions nên  thu hút lượng lớn khán giả gia đình tới rạp hồi mùa hè.

4. Spider- man : Home Comming ( Sony )

Là sự hợp tác giữa Marvel Studio và Sony nên cùng thuộc MCU. Phiên bản mới của Người Nhện được đánh giá là trẻ trung, hấp dẫn khi siêu anh hùng mới là cậu thiếu niên còn nhiều bỡ ngỡ. Ngoài việc phải đánh bại kẻ xấu, Peter Parker lúc này vẫn còn đang loay hoay để giải quyết nhiều vấn đề về trường lớp, bài vở và bạn bè. Khán giả có quyền hy vọng Spider-Man của Holland sẽ tiếp tục tỏa sáng ở Avengers: Infinity War.

 

Related Posts

Add Comment