Khám phá dòng loa sub JD PW18

Có thể nói một dàn âm thanh chuyên nghiệp, mang lại cho người dùng đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau về âm thanh thì loa sub không thể thiếu. Đối với các dòng loa woofer thông thường vẫn có khả năng bao phủ dải âm bass nhưng ở giới hạn nhất định. Để bao trọn được dải bass, hay nói cách khác phủ được dải low bass thì người ta cần thiết bị chuyên sâu hơn đó là loa sub. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về dòng loa JD PW18 đến từ Tây Ban Nha.

Loa JD PW18 với thiết kế ấn tượng

Khám phá dòng loa sub JD PW18

Khám phá dòng loa sub JD PW18

Là dòng loa sub được thiết kế với màu sắc sang trọng, vỏ loa được làm bằng nguyên liệu cao cấp tạo sự bền bỉ, sang trọng và vẻ khôn của sản phẩm, thiết bị tạo thành loa đều sử dụng vật liệu hiện đại, cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến, cốt lõi cho bạn chất lượng âm thanh cùng thiết kế cao cấp, so với các sản phẩm tầm trung thì dòng JD PW18 cho nhiều ưu điểm nổi bật.

Với các dòng loa sub bạn cần thêm thiết bị phân tần đẻ âm thanh với các dải âm thanh phân chia vào đúng loại loa của nó, thiết bị phân tần bạn có thể mua ở ngoài. Một số dòng vang số tích hợp sẵn chế độ phân tần thì bạn không cần mua ngoài, hoặc một số dòng main công suất cũng tích hợp chế độ này.

Có thể bạn quan tâm dòng vang số karaoke xử lý âm thanh đỉnh cao: Click tìm hiểu

JD PW18 với chất âm đỉnh cao

Loa sub cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng hệ thống âm thanh tổng thể, với dòng loa sub mạnh mẽ và tinh tế này bạn hoàn toàn bị mê hoặc bởi chất âm do nó phá ra, thể hiện được nhiều nội dung âm thanh. Bao trọn dải âm bass cho âm thanh đầy uy lực và mạnh mẽ, đối với các bản nhạc sàn, âm thanh của nhạc cụ, tiếng trống được thể hiện rất rõ. Có thể phối ghép với nhiều loại thiết bị cho dàn âm thanh chuyên sâu.

Tìm hiểu thêm về loa array giá rẻ

Dòng loa này ứng dụng thực tế nhiều tại các dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh hội trường, thậm chí là âm thanh karaoke vip, như đã nói ở trên nó đáp ứng các dải âm trầm và siêu trầm vì vậy với những dòng nhạc mạnh nếu thiếu dòng loa này thì âm thanh sẽ kém đi độ hấp dẫn của nó. Với những dòng nhạc nhẹ cũng cần đến thiết bị loa sub JD PW18 này vì âm thanh chỉ có thể hấp dẫn khi nó mang đầy đủ sắc thái và hiệu ứng khác nhau, khi đó người dùng với có cảm nhận khác biệt và thú vị.

Related Posts

Add Comment