Bạn cần loại máy bộ đàm nào? Những tính năng nào tốt cho bạn?

Cầm tay hai chiều máy bộ đàm di động. Loại máy bộ đàm cầm tay được đeo trên một chiếc đai đeo hoặc trong túi.

Máy bộ đàm di động gắn trên xe , thường được sử dụng bởi xe taxi, xe tuần tra, giao thông hoặc các phương tiện dịch vụ khác.

Bộ lặp máy bộ đàm hai chiều – tăng tín hiệu giữa các máy bộ đàm để tăng phạm vi của chúng, hoặc khi các khu vực tích hợp có thể làm gián đoạn tín hiệu.

Bạn thậm chí có thể cần phải thuê một sự kết hợp của các loại khác nhau của đài phát thanh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một hệ thống đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng của bạn.

Những tính năng nào quan trọng nhất đối với bạn?

Chúng tôi đã đề cập đến các tính năng chính của máy bộ đàm hai chiều trong bài viết trước, nhưng bạn sẽ cần phải suy nghĩ về các tính năng quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của mình.

Ví dụ: nếu nhân viên của bạn dành nhiều giờ để rời khỏi trang web của bạn, một đài phát thanh có tuổi thọ pin lớn sẽ là ưu tiên. Nếu họ là một vấn đề lớn, các tính năng an toàn như Emergency Alert hay Lone Worker là quan trọng.

Máy bộ đàm KenWood TK 510

Người lao động trong điều kiện ngoài trời thô ráp sẽ cần một đài phát thanh mạnh mẽ mà không phiền bị ướt; họ sẽ muốn một đài phát thanh có xếp hạng IP cao .

Hãy cho các cố vấn của chúng tôi biết ưu tiên của bạn là gì và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp máy bộ đàm với các tính năng bạn cần nhất.

Analogue hoặc máy bộ đàm kỹ thuật số?

Một lựa chọn khác để thực hiện là có sử dụng hệ thống máy bộ đàm kỹ thuật số hoặc analog hay không. Trong khi các tiến bộ kỹ thuật đang làm cho radio kỹ thuật số trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến, thì các radio analog vẫn có vị trí của chúng và có khả năng sẽ được sử dụng trong một thời gian tới.

Chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn về những lợi thế của cả hai hệ thống và tư vấn cho bạn những gì có nhiều khả năng là tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Phụ kiện nào bạn cần?

Hãy suy nghĩ về bộ sạc, tai nghe, pin, clip thắt lưng và hộp đựng cho radio di động. Bộ sạc đa năng là giải pháp thiết thực nếu bạn sử dụng đồng thời nhiều thiết bị cầm tay và tai nghe rất hữu ích trong nhiều trường hợp, ví dụ như các dịch vụ bảo mật.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một cái gì đó ngừng hoạt động?

Hãy chắc chắn có một kế hoạch dự phòng nếu có sự cố với hệ thống radio của bạn. Thường xuyên bảo trì thiết bị vô tuyến của bạn sẽ giảm nguy cơ phát sinh các vấn đề ngay từ đầu, nhưng bạn sẽ cần một điểm liên lạc đáng tin cậy nếu điều tồi tệ nhất xảy ra. Bất kỳ thời gian nào có thể có tác động lớn đến doanh nghiệp của bạn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Related Posts

Add Comment