Tương tác Line trong bộ lưu điện của bạn như thế nào?

Một số bộ lưu điện có thể là bộ lưu điện tương tác dòng  ‘ Line Interactive ‘. Đây là một chức năng có thể hỗ trợ bạn nếu nguồn cung cấp cục bộ yếu hoặc không liên tục và có thể hỗ trợ kết nối đó. Đặc biệt hữu ích cho những người ở xa các trung tâm thành phố nơi mà việc bảo trì có thể ít thường xuyên hơn.

Thiết bị đánh giá tên nơi thường trong VA, mà làm cho nó khó khăn để biết xếp hạng Watt. Nếu sử dụng xếp hạng tên thiết bị để định kích thước, người dùng có thể định cấu hình hệ thống, có vẻ như được định kích thước chính xác dựa trên xếp hạng VA nhưng thực sự vượt quá xếp hạng bộ lưu điện Watt. Bằng cách định cỡ VA của tải không quá 60% giá trị VA của bộ lưu điện, không thể vượt quá giá trị Watt của bộ lưu điện. Do đó, trừ khi bạn có độ tin cậy cao về xếp hạng Watt của các tải trọng, cách tiếp cận an toàn nhất là giữ tổng số xếp hạng tải tên nơi dưới 60% của xếp hạng bộ lưu điện VA. Lưu ý rằng cách tiếp cận định cỡ bảo thủ này thường sẽ làm phát sinh bộ lưu điện quá khổ và thời gian chạy lớn hơn dự kiến. Nếu tối ưu hóa hệ thống và thời gian chạy chính xác là bắt buộc, hãy gọi cho các chuyên gia của chúng tôi, những người có khả năng kích thước chính xác bộ lưu điện của bạn

UPS Hyundai HD-1000VA

– Các gói pin, được liệt kê trong VOLTS và có thể được thêm vào bộ lưu điện hiện có

– Hộp mực thay thế pin, nâng cấp nội bộ, RANGE cụ thể

– Có sẵn trong Desktop hoặc Rack mount

Bộ lưu điện nào bạn đề nghị cho phần cứng NAS, Server, DAS hoặc SAN của tôi?

Dưới đây là một số hệ thống bộ lưu điện theo từng cấp cho nhu cầu và ngân sách của bạn. Đây là dựa trên Watts bạn cần phải bao gồm và dựa trên một NAS duy nhất có kích thước khác nhau. Điều này tất nhiên là jsut tip của tảng băng trôi và cho lời khuyên chính xác hơn dựa trên một văn phòng toàn bộ hoặc phòng máy chủ của phần cứng.

Nếu bạn muốn giữ dữ liệu của mình an toàn trong trường hợp cúp điện, đừng bỏ qua nó hoặc rút phích cắm ra! Gọi điện cho nhóm cung cấp sản phẩm của bạn hoặc gửi email cho họ và cho họ biết họ cần đến xem bộ lưu điện của bạn. Giống như bất cứ thứ gì có pin, chúng cần thay thế định kỳ.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây.

Related Posts

Add Comment