Cần bao nhiêu vốn để đầu tư dự án biệt thự liền kề The Eden Rose

Đại diện Vimefulland cho biết, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cao mỗi năm đã được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng dựa trên công suất khai thác, tổng thể kinh tế và những tiềm năng sinh lợi nhuận. Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose với view ra các tuyến đường, công viên hay hồ điều hòa đã thu hút toàn bộ khách hàng.

Một trong số đông những khách hàng đó không thể thiếu các khách hàng đầu tư với mục đích sinh lợi nhuận.Vậy cần bao nhiêu vốn để đầu tư vào dự án? Trong bài viết chia sẻ hôm nay những chuyên gia kinh nghiệm sẽ giải đáp cho bạn. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do dự án thu hút giới đầu tư.

Vì sao khách hàng chọn đầu tư The Eden Rose?

  • Vị trí đẹp chiến lược giáp khu vực trung tâm, mặt bằng thiết kế The Eden Rose độc đáo và thiết kế kiến trúc hiện đại, đẳng cấp.
  • Trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sống, vui chơi, giải trí của mọi đối tượng cộng đồng dân cư tại đây.
  • Chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vimefulland có kinh nghiệm và thành công ở nhiều hạng mục, loại hình dự án nhà đất.

Cần bao nhiêu vốn để đầu tư dự án The Eden Rose?

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng biệt thự và liền kề đang chiếm thị trường và tương lai sẽ là một trong những mô hình trọng điểm. Mức giá bán The Eden Rose trung bình của mỗi căn biệt thự, liền kề tại The Eden Rose dao động trong khoảng trên 5 tỷ tùy vào từng khu vực, diện tích và quy mô của căn nhà đó.

So với những dự án cùng phân khúc thuộc mô hình khác, đây được xem là mức giá phù hợp và cạnh tranh mang thương hiệu Vimefulland.

Do vậy, vốn đầu tư tương đối nhiều, khách hàng nên tham khảo chi tiết và kết hợp nhiều yếu tố khác để đưa quyết định chính xác. Ngoài ra, đối với khách hàng đầu tư tại The Eden Rose còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Related Posts

Add Comment