Làm thế nào tôi có thể xây dựng lại máy nén khí AC của chiếc xe của tôi?

Lái xe với một máy điều hòa không khí, hoặc AC, máy nén khí vào một ngày nóng là một trải nghiệm khó khăn. Máy nén khí là một thành phần chính của hệ thống máy nén khí AC nhưng có thể không bị co giật. Việc xây dựng lại máy nén khí là một lựa chọn cho một người làm việc đó.

Chức năng

Một máy nén AC điều áp chất lỏng làm lạnh bên trong để làm mát không khí đi vào bên trong xe. Các chức năng của máy nén bằng cách sử dụng nhiều bộ phận cơ khí được nối với nhau để tạo áp lực môi chất lạnh. Khía cạnh cơ học của máy nén làm cho nó có thể cho một thợ cơ khí để tháo rời và phân tích các bộ phận chuyển động để xây dựng lại.

Xây dựng lại

Rỗng dầu từ bên trong máy nén. Tháo đai ốc của máy nén và tháo rời máy nén cẩn thận, tránh bất kỳ sự uốn cong nào của các bộ phận. Kiểm tra các bộ phận cho bất kỳ biến dạng nào trước khi xây dựng lại. Thay thế bất kỳ bộ phận nào bị tổn hại về mặt cấu trúc để ngăn ngừa rò rỉ máy nén. Đảo ngược quy trình tháo gỡ và cẩn thận lưới các bộ phận trở lại vị trí tương ứng của chúng.

Xem xét

Một số bộ phận máy nén đòi hỏi các công cụ cụ thể để loại bỏ và mô-men xoắn. Xác minh rằng tất cả các công cụ có sẵn để ngăn chặn thiệt hại cho các bộ phận máy nén từ các kỹ thuật loại bỏ và thay thế không đúng cách.

Làm thế nào để khắc phục một GMC Envoy 2002 Envoy A / C

Máy nén khí không dầu ROC1524A

Điều hòa không khí trên GMC Envoy của bạn làm mát cabin hành khách bằng cách thổi không khí lạnh từ máy nén A / C thông qua các lỗ thông hơi HVAC bên trong xe. A / C sử dụng chất làm lạnh nén gọi là R134a. Nếu bạn đang gặp vấn đề với A / C của bạn, các bộ phận thay thế và chất làm lạnh cho hệ thống là tốn kém. Trước khi thay thế bất cứ thứ gì hoặc đi đến thợ máy, trước tiên hãy khắc phục sự cố hệ thống A / C.

Mở bảng điều khiển cầu chì dưới cột lái trên Envoy của bạn bằng cách kéo xuống bảng điều khiển cầu chì bằng ngón tay của bạn.

Kéo cầu chì cho A / C, sử dụng các cầu chì cầu chì trong bảng cầu chì.

Kiểm tra dải kim loại bên trong cầu chì. Nếu nó bị thổi, hãy thay thế cầu chì bằng cầu chì mới của cùng một cường độ dòng điện.

Khởi động động cơ của Envoy và biến tốc độ quạt thành cài đặt cao nhất.

Biến A / C về cài đặt lạnh nhất. Nếu máy nén A / C không khởi động, máy nén của bạn phải được thay thế. Máy nén sẽ làm cho RPM giảm tạm thời khi máy nén khởi động. Nó sẽ gần như âm thanh như động cơ đang bogging xuống cho một thời điểm. Nếu máy nén A / C bắt đầu nhưng không có không khí lạnh, bạn phải có hệ thống nạp với chất làm lạnh bằng một thợ cơ khí chuyên nghiệp.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số máy nén khí tại đây. 

Related Posts

Add Comment