Treo tranh đính đá trong phòng khách theo tuổi phần 1

Hiện nay, có rất nhiều gia đình thích treo tranh đính đá  phòng khách theo tuổi của mình. Nó thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà cũng như hợp với tuổi thì sẽ mang lại may mắn và sự thịnh vượng cho gia đình.

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0722TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0722

Tranh đính đá theo tuổi đó là những bức tranh có hình của 12 con giáp. Nếu là quan hệ tương hợp thì bức tranh đó sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của cho chủ nhân, ngược lại nếu là quan hệ xung khắc thì có thể sẽ mang đến những ảnh hưởng không tốt.
Tuổi Tý : Chủ nhà tuổi Tý thì nên treo tranh đính đá hình rồng, tranh sơn thủy hoàng tránh, khí thế bay lượn. Như vậy thì quý nhân sẽ được tương trợ, tránh điều thị phi, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn, rất thuận lợi về đường danh vọng.

Xem thêm tranh đá phong cảnh tại dealf8.com

TRANH THÊU HOA OẢI HƯƠNG-MỐI TÌNH ĐẦU HH0792

TRANH THÊU HOA OẢI HƯƠNG-MỐI TÌNH ĐẦU HH0792

Những người thuộc nhóm tuổi thứ 1
Tuổi Sửu: Nên treo những loại tranh đính đá tranh nhã về tranh đính đá thiên nhiên với hình ảnh về phong cảnh, cây cối, bầu trời với ý nghĩa được cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.
Tuổi Dần:Người tuổi Dần nên chọn những bức tranh đính đá sơn thủy, núi cao, tranh đính đá hổ, ngựa, cao nguyên để tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài, thẳng tiến.
Tuổi Mão: Nên chọn những bức tranh đính đá bình an, nhã nhạn, phú quý để thuận lợi cho cầu tài, mọi việc tuy không được mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Nên treo trúc báo bình an, cầu an lành.

 

Xem thêm lý do tranh đính đá mã đáo thành công  bán chạy nhất thị trường

 

Related Posts

Add Comment