Những mẫu phòng ngủ màu tím độc đáo và ấn tượng

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người. Một nơi có thiết kế đặc biệt theo như chúng ta muốn. Phòng ngủ giúp chúng ta luôn thoải mái sau một ngày dài hay mang đến một không gian thự giãn giúp chủ nhân đắm chìm trong giác ngủ sâu, đón chào ngày mới đầy sức sống. Bạn yêu màu tím, màu của sự thủy chung? Dưới đây, Everon sẽ giới thiệu đến quý vị một số mẫu phòng ngủ màu tím để có ý tưởng riêng cho không gian phòng ngủ của mình nhé.

Những thiết kế phòng ngủ màu tím ấn tượng

Mẫu thiết kế phòng ngủ màu tím dành cho trẻ

Trẻ nhỏ luôn có một tâm hồn vô tư và ngây ngô, bố mẹ hãy tạo điều kiện cho bé được thả mình vào một nơi mộng mơ thông qua cách bố trí nội thất và sơn tường nhé.

Nền tường, giường ngủ, tủ, góc học tập là những món đồ nội thất tạo nên căn phòng mới mẻ cho bé. Với mẫu phòng ngủ sơn màu tím này thì nên phối hợp thêm một chiếc giường có chăn ga gối đệm everon màu trắng. Đồng thời, ngoài tất cả nội thất như bàn học, tủ quần áo nên chọn gam màu trắng. Và những chi tiết khác như thảm, rèm cửa, đèn học đều có thể mang màu tím để làm nên ý tưởng tuyệt vời.

Mẫu phòng ngủ màu tím cho vợ chồng trẻ

Màu tím là màu tình yêu, một tình yêu thủy chung, lâu dài. Chính vì vậy, lựa chọn mẫu phòng ngủ màu tím là sự lựa chọn lý tưởng. Chúng không chỉ làm tăng độ lãng mạng, nồng nhiệt mà còn tác động đến tâm lý vợ chồng. Giúp cho tình cảm khăng khít hơn nữa.

Một không gian màu tím, giường ngủ được bố trí ngay tại trung tâm hoặc gần trung tâm phòng ngủ, phía trên gắn ảnh cưới. Chỉ cần tạo thêm một vài chi tiết giúp căn phòng thêm bắt mắt, sẽ rất lý tưởng cho đêm tân hôn.

Với căn phòng màu tím thì rèm cửa màu tím, nhiều ánh sáng đèn nhỏ cũng góp phần làm nên vẻ đẹp cho căn phòng. Màu sắc hài hòa tạo ra sự lãng mạng, lắng động khi bước vào không gian nghỉ ngơi.

Related Posts

Add Comment