Tranh thêu truyền thống có phải là  một trò tiêu khiển có vẻ tốn thời gian và khá ngu xuẩn?

Hiện tại các mẫu tranh đính đá dần thay thế cho tranh thêu và trở nên phổ biến.Với tranh thêu, bạn có thể trải qua hàng năm trên một mảnh nhưng với tranh đính đá thì chỉ cần 1 tuần là bạn đã có bức tranh đính đá hoàn thiện đẹp.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHÚC LỘC THỌ H1155

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHÚC LỘC THỌ H1155

Đối với tôi, Tranh thêu truyền thống trở thành cái gì đó giống như ăn cơm.. Khi bạn thêu, tay phải của bạn luôn ở dưới vải và tay trái của bạn ở trên, với mũi kim xuyên từ trên xuống dưới. Người mới bắt đầu thường nhầm lẫn dính kim vào tay trái của họ vì họ không thể nhìn thấy bàn tay phải của họ. Nhưng khi tôi nhìn thấy thêu lấp lánh sau khi kết thúc nó, với ánh sáng phản chiếu nó, tôi sẽ quên tất cả về nỗi đau của tôi và bắt đầu một tác phẩm mới. cha mẹ tôi muốn tôi trở thành một phụ nữ văn phòng, điều đó dường như là một công việc an toàn và dễ dàng. Bạn đã làm gì ngay sau khi tốt nghiệp và sau đó?

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

Tôi đã trở thành một nhà thiết kế tại một học viện lớn, chịu trách nhiệm về việc vẽ chi tiết kiến ​​trúc, nhưng đã không thêu lên thêu. Tôi đã quyết định từ bỏ công việc thiết kế của tôi hai năm sau đó.

Vào thời điểm đó, không có quá nhiều sản phẩm thêu trên thị trường và hầu hết chúng đều được làm bằng máy. Không ai có thể làm phiền việc cố gắng để phân biệt những người thực hiện bằng máy từ những người làm bằng tay. Ngoài ra, còn có rất nhiều mặt hàng có khâu chéo, một phương pháp thêu đơn giản khiến mọi người nghĩ thêu rẻ tiền.

Bây giờ thì tranh gắn đá đặc biệt là tranh đính đá  phong cảnh đã chiếm lĩnh thị trường .

Xem thêm tranh gắn đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Related Posts

Add Comment