Tin mới: Động thái nghiêm trọng của Mỹ tại Cuba

Động thái Mỹ xem xét đóng cửa đại sứ quán tại Cuba

tin mới

Thông tin trước việc Mỹ “xem xét” về việc đóng cửa Đại sứ quán của đất nước này tại Cuba. Những quan chức xem xét đây rất có thể sẽ là động thái nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến các bước tiến ngoại giao mà trong lịch sử 2 đất nước này đã đạt được cách đây từ hơn 2 năm trước.

Hiện nay Washington và Havana đã và đang bình thường hóa lại quan hệ ngoại giao của 2 nước vào năm 2015. Cột mốc này đánh dấu bình thường hóa quan hệ 2 nước sau hơn 5 thập niên thù địch. Hiện nay Mỹ và Cuba đã mở lại các Đại sứ quán ở thủ đô 2 nước.

Sóng âm đã tấn công các nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba như thế nào?

Trước việc Mỹ có động thái nghi ngờ việc nhân viên ngoại giao của nước này tại Cuba, theo tin tức thế giới có khả năng cao bị tấn công bởi sóng âm. Đây là một loại vũ khí vô cùng nguy hiểm tới hệ thần kinh của nạn nhân có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến bộ não.

tin tức thế giới

Sau bí ẩn Cuba và những giả thuyết liên quan đến vụ 21 nhà ngoại giao Mỹ ngã bệnh. Đã có nhiều nhà điều tra đưa ra các giả thuyết về các hình thức tấn công và những loại vũ khí sử dụng trong vụ 21 nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba bất ngờ ngã bệnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên những nguyên nhân thực sự thì vẫn còn là bí ẩn.

Đây là một vấn đề quan trọng mang tầm quốc gia vì thế với các bên liên quan vẫn còn là một ẩn số. Nguy hại đến cho con người cần được giải tỏa thỏa đáng giữa các bên liên quan.

Tin mới về21 nạn nhân hiện tại đang phải chịu những cảnh ngang trái về sức khỏe. Việc Mỹ xem xét đóng cửa đại sứ quán Mỹ tại Cuba cũng là điều dễ hiểu.

Related Posts

Add Comment