4 Lý do nên đầu tư dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Dự án Hội An Royal Residence là một trong những dự án gây sốt thị trường bất động sản giai đoạn 2017 – 2018. Mang trên mình nhiều thế mạnh, lợi thế tạo điều kiện thuận lợi phát triển khu nghỉ dưỡng, dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu 4 lý do hấp dẫn khiến khách hàng nên đầu tư và Hội An Royal Residence.

dự án hội an royal residence quảng nam

  1. Vị trí đắc địa

Dự án nằm tại khu vực trung tâm các tuyến đường trọng điểm của thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Giao thông thuận tiện kết nối dễ dàng tới các tỉnh thành khác, việc di chuyển không quá khó khăn và mất nhiều thời gian. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều địa danh thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước, biển An Bàng hút khách du lịch, làng rau Trà Quế tươi mát, Cố Đô Huế, phố cổ Hội An…hàng loạt các địa điểm tham quan du lịch không ai là không biết.

dự án hội an royal residence

  1. Sự khan hiếm

Du an Hoi An Royal Residence nằm tại phường Cẩm An, thành phố Hội An là dự án hiếm hoi duy nhất còn sót lại ven biển An Bàng, men theo dọc bờ biển là đường đến biển Cửa Đại. Nằm tại biển An Bàng nổi tiếng trên thế giới, dự án may mắn thừa hưởng đầy đủ tiện ích của vùng biển đem lại, hút khách du lịch, các món hải sản thơm ngon, nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn.

  1. Tiềm năng lớn

Chính phủ đang trú trọng đầu tư và tỉnh Quảng Nam bởi lợi thế phát triển du lịch nơi này đem lại, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm ven biển, kết nối thành phố Đà Nẵng – Hội An tạo thế mạnh cho các dự án

  1. Thương hiệu mang tên Hoàng Gia Group

Chủ đầu tư là ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, là chủ của nhiều dự án 5 sao lớn nổi tiếng, chủ đầu tư đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng.

>>Xem thêm: Chung cư gelexia riverside 885 tam trinh

Related Posts

Add Comment