Những thực phẩm sau có thật sự tốt cho sức khỏe nếu ăn vào buổi sáng

Thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe: Ngũ cốc

sức khỏe

Trang Authority Nutrition đã đưa ra nhận định khiến nhiều người giật mình: Nếu việc cũng cấp năng lượng khởi đầu ngày mới bằng bữa sáng ngũ cốc thì đây là bữa sáng có chứa hàm lượng đường cao, với hàm lượng đường như vậy ngoài việc da bị lão hóa, tăng cân nhanh thì chắc chắn sẽ làm tăng vọt hàm lượng insulin trong máu và mức đường huyết trong cơ thể con người. Và chỉ sau ít giờ, thực phẩm này làm cho lượng đường trong máu giảm mạnh khiến cơ thể đòi hỏi bạn phải nạp thêm thức ăn, và cứ như vậy, cơ thể bị cuốn trong một vòng luẩn quẩn. Một thông báo không hề có lợi một chút nào cho làm đẹp, cách giảm cân và giữ gìn sức khỏe.

Bột yến mạch – Oat meal: lựa chọn có vẻ lành mạnh cho sức khỏe?

Bột yến mạch được chế biến trộn sẵn là một lựa chọn có vẻ lành mạnh dành cho sức khỏe con người. Lựa chọn này được đánh giá là khá quen thuộc và rất đơn giản thuận tiện cho bữa sáng cần ăn nhanh chóng vì cách chế biến khá đơn giản, bạn chỉ cần thêm nước nóng vào là có thể sử dụng được. Một số loại bột yến mạch còn có thêm hoa quả sấy khô. Thật không may cũng giống như ngũ cốc, loại thực phẩm này thường được bổ sung thêm đường cho tăng vị ngọt và lại là một cảnh báo cho sức khỏe con người.

giảm cân

Leslie Beck – Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đã viết trên The Globe and Mail khi nói về bộ yến mạch đã có một vài chia sẻ cho người sử dụng: “Mặc dù chúng rất thuận tiện, tuy nhiên hầu hết các nhãn hiệu bột yến mạch ăn liền đều được bổ sung thêm muối và đường. Vì vậy, hãy tìm loại yến mạch chứa hàm lượng đường thấp – lý tưởng là loại không có hương vị hoặc không có đường và ít natri.” Đến các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới cũng đưa cho bạn những lời khuyên như vậy bạn có nên thay đổi cách ăn uống của mình để có lợi nhất cho sức khỏe không? Chắc chắn phải nghĩ lại rồi đúng không.

Related Posts

Add Comment