Aquarius trên đỉnh của ngôi nhà thứ ba tư

Aquarius trên đỉnh của ngôi nhà thứ ba tư

Aquarius trên đỉnh của ngôi nhà thứ ba

Từ khoá: Truyền thông, các chuyến đi ngắn, anh chị em, giáo dục sớm, tâm trí có ý thức
Có động lực cao để giao tiếp và thể hiện bản thân. Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi bạn có thể làm điều này một cách riêng biệt và thực sự cá nhân. Bạn thậm chí còn tự hào khi những người khác cho rằng bạn “khác biệt”. Đặc biệt là giọng hát về bất kỳ nguyên nhân mà bạn tán thành. Bạn dường như phát triển mạnh về thách thức tinh thần. Đặc biệt là nếu có những khía cạnh nối Uranus với Mercury. Điều này cũng có thể chỉ đến một tài năng tiềm năng cho ngoại ngữ và toán học.

Nếu Sagittarius đang tăng, bạn cần phải cẩn thận không để phân tán năng lượng trí tuệ của bạn theo hướng quá nhiều; Mặt khác bạn có thể là một người nói chuyện không ngừng nghỉ. Nếu Scorpio hoặc Capricorn tăng, bạn có thể nói ít hơn, nhưng tâm trí của bạn cũng hoạt động.

Trừ khi Thiên vương tinh có những khía cạnh rất khắc nghiệt. Bạn thường thấy dễ học, và thích đọc sách. Người thân và anh chị em của bạn có thể không hiểu bạn. Và điều gì khiến bạn đánh lừa, và một số thậm chí còn coi bạn là con cừu đen của gia đình. Nhưng họ sẽ chịu đựng được sự độc đáo của bạn, trừ khi Uranus thực sự bị thách thức trong biểu đồ. Tại một số điểm trong cuộc đời của bạn, có lẽ không vì lý do tốt hơn là chán nản. Bạn có thể quyết định không tiếp tục học tập.

Aquarius trên đỉnh của ngôi nhà thứ 4

Từ khoá: Nhà, gia đình, cha mẹ, bất động sản, những năm cuối đời
Cuộc sống sớm của bạn có thể không phải là của nhà máy. Hoặc bạn có thể đã được coi là nhà của cha mẹ là khác nhau của bạn bè của bạn. Nếu sao Thiên Vương có những khía cạnh khó khăn, đặc biệt đối với người cai trị. Của Ascendant, Sun, hoặc Moon, bố mẹ bạn có thể đã ly thân hoặc ly dị.

Có lẽ cuộc sống gia đình của bạn đã không ổn định; Trên thực tế, ở nhà bạn thường cảm thấy như một người lạ. Chứ không phải diễu hành cùng với tay trống như những người còn lại trong gia đình. Vì nhiều động thái hoặc thăng trầm liên tục, bạn tìm kiếm một phong cách sống hài hòa. Và yên tĩnh hơn, đặc biệt là trong những năm sau của bạn.

Trong nhà mà bạn thiết lập, bạn muốn được tự do làm theo ý mình, điều đó có thể không dễ dàng chút nào nếu Libra tăng lên và bạn đã chọn một đối tác của Bạch Dương. Nếu Saturn rất nổi bật trong bảng xếp hạng của bạn, bạn rất có thể hạnh phúc nhất với người cao tuổi, đặc biệt là trong thời thanh niên. Với Scorpio trên Ascendant, bạn có thể được khá đặt theo cách của bạn, và đôi khi có xu hướng được quá đòi hỏi của những người thân yêu.

Related Posts

Add Comment