Vẻ đẹp tự nhiên trời cho của sàn gỗ Chiu Liu

Thời gian gần đây, trên thị trường ván sàn gỗ Việt Nam xuất hiện dòng sản phẩm mới sàn gỗ tự nhiên thu hút được nhiều sư quan tâm và ủng hộ của con người. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Thấy chúng rồi, người ta không thể phủ nhận vẻ đẹp hấp dẫn và thu hút của chúng qua từng chi tiết nhỏ làm say lòng người . Sàn gỗ Chiu Liu nguyên thanh được sản xuất từ thân gỗ Chiu liu có màu gỗ nâu sẫm tự nhiên, vân gỗ uốn lượn theo từng thớ gỗ hấp dẫn con người. Sàn gỗ tự nhiên này đặc biệt cứng với tỉ trọng của sản phẩm nặng giúp sàn gỗ ổn định an toàn cho quá trình sử dụng. Chúng được ví như sàn gỗ Lim của miền Nam bởi độ cứng cao . Tuy nhiên màu sắc của dòng sàn này độc đáo hơn nhiều so với sàn gỗ Lim Lào. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sàn Lim Lào , tìm hiểu ở tại đây !

sàn gỗ chiu liu với bề mặt cứng rắn như sàn gỗ Lim

Đặc trưng của sản phẩm ván sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên có thể kháng khuẩn hiệu quả cao, chống được mối mọt, không bị mục nát không bị mối ăn mòn nên sản phẩm vàn này trở nên nóng bỏng và bắt mắt người tiêu dùng cho việc lựa chọn ván sàn lót nhà cho quá trình xây dựng, sửa chữa hay làm mới không gian nhà ở. Xem về sản phẩm sàn Chiu Liu này ngay tại đây !

sàn gỗ chiu liu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mới nổi

Sàn gỗ Chiu Liu là một trong những loại sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp mà giá thành sử dụng của chúng lại thu hút con người, phù hợp với nhu cầu sử dụng không hề đòi hỏi gì quá đáng xứng danh với chất lượng phục vụ hết mình đối với con người. Sự hòa đồng, thân thiện nhất của sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn chiếm giữ trong lòng người dân với tính chất đặc điểm ưu việt mang lại nhiều thành công mới, góp phần nâng cao và cải thiện phần nào đó giá trị con người cũng như cách nhìn nhận cuộc sống mới mẻ và hấp dẫn.

Related Posts

Add Comment