Thiết kế phòng làm việc tiện nghi như ở nhà

Khi nghĩ về văn phòng làm việc, bạn hình dung đó có phải là những căn phòng được phân chia với không gian nhỏ hay không?

Thông thường thì các bạn tưởng tượng văn phòng làm việc sẽ  không có sửa sổ và không thoải mái như ở nhà. Điều này sẽ làm hạn chế sự sáng tạo của bạn.

Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu những công trình văn phòng làm việc vô cùng thoải mái.

Những bức tường bê tông mang lại nét mạnh mẽ cho căn phòng. Nhưng cũng chính chúng là trở ngại để xử lý vấn đề âm thanh , làm cho căn phòng mềm mại hơn. Phòng họp với những chiếc ghế sofa mềm mại để nhân viên cảm thấy thoải mái như họ đang được làm việc như ở chính ngôi nhà của mình. Với màu sắc táo bạo, chọn lựa cũng như sắp xếp nội thất một cách ấn tượng và sáng tạo, các kiến trúc sư biến không gian thành một văn phòng hiện đại , thời gian thi công chỉ trong 3 tháng với ngân sách rất eo hẹp.

Rèm “xuyên thấu”

Kết quả hình ảnh cho rèm siêu mỏng

Sử dụng rèm siêu mỏng thường được thích dùng trong khu vực bàn ăn ở nhà, nhưng nó cũng được ưa chuộng cho các không gian khác hiện nay bởi ánh sáng trong phòng của bạn vẫn được đảm bảo, bên cạnh sự riêng tư cần thiết.

Vì vậy, chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ lơn trong nhà hay trong phòng làm việc hướng về phía bắc hoặc các khu vực có quá nhiều ánh sáng mặt trời hắt vào. Rèm mỏng màu trắng sẽ đẹp và cho cảm giác mát mẻ hơn khi treo từ sàn tới trần nhà.

Related Posts

Add Comment