Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tại các chung cư cao cấp

Nói đến sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhiều người liên tưởng đến các dòng sàn gỗ tự nhiên được làm từ những cây gỗ rẻ tiền tuy nhiên không phải vậy. Hiện nay, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là các dòng sàn gỗ sử dụng công nghệ dán mặt với lớp mặt trên cùng dày khoảng 3 mm là làm từ gỗ tự nhiên dán vào lớp HDF hoặc gỗ dán bên dưới . Với công nghệ dán này, giá sàn gỗ tự nhiên giảm khá nhiều so với loại sàn gỗ nguyên thanh thông thường. Ưu điểm của công nghệ này ngoài giúp chi phí giảm xuống còn khiến thanh ván sàn gỗ tự nhiên ổn định hơn với độ ẩm và khả năng cong vênh ít hơn nhiều rất thích hợp sử dụng tại các nền chung cư cao cấp. Những loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ phổ biến được sử dụng là sàn gỗ Giáng Hương sàn gỗ Căm xe dán mặt.

sàn tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ Giáng Hương dán mặt, loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Mặc dù giá sàn gỗ Giáng Hương nguyên thanh cao nhất tại Việt Nam với giá sàn lên đến 1,7 triệu/m2 hoàn thiện nhưng đối với dòng sàn gỗ Giáng Hương dán mặt thì giá chỉ còn xấp xỉ 1 triệu/m2 sàn. Tại Royal City, các căn hộ chung cư cao cấp đều sử dụng sàn gỗ Giáng Hương dán mặt này trong nội thất phòng ngủ và có chất lượng khá ổn theo nhận xét của các cư dân sống tại đây.

 

Sàn gỗ Căm xe dán mặt triệt tiêu tính cong vênh

Sàn gỗ căm xe nguyên thanh là loại khá nhạy cảm với độ ẩm khi khả năng xảy ra vấn đề cong vênh, co ngót là thường xuyên tuy nhiên với dòng sàn gỗ Căm xe dán mặt, hiện tượng này không còn xảy ra nữa. Lý do là đối với lớp mặt dày 3mm này, sự co ngót là rất nhỏ chứ không rõ rệt như ở sàn gỗ Căm xe nguyên thanh. Giá sàn gỗ Căm xe dán mặt chỉ khoảng 600 nghìn/m2 tương đương với dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay trong khi vẻ đẹp tự nhiên của nó thì vượt trội. Truy cập ở đây để tìm hiểu về giá Căm xe !

Sàn gỗ căm xe dán mặt giá thành cực rẻ

Related Posts

Add Comment