Công nghệ sản xuất sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu có nguồn gốc phát triển từ quốc gia Thái trên các nhà máy lớn nhỏ chế biến ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện đang trở thành trào lưu mới với lợi ích to lớn và ngành công nghiệp chế biến này mang lại cho nền kinh tế của quốc gia.  Tham khảo các dòng sản phẩm sàn Thái khi tìm hiểu tại đâySàn gỗ Thái Lan nhập khẩu là cái tên chung chỉ xuất xứ những dòng sản phẩm thương hiệu khác nhau như  Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan, Vanachai, …là thương hiệu nổi tiếng hình thành nên chỗ đứng riêng và chiếm được lòng tin tiêu dùng của những người dân sử dụng. Dòng  Thaixin là dòng chính hãng được sản xuất từ nhà máy Vanachai nổi tiếng nhất tại Thái Lan về sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

dây chuyền sàn công nghiệp cao cấp

 

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu đươc chế biến và sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại nhất, với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đến từ quốc gia Đức. Những tiêu chuẩn sản xuất và kiểm định khắt khe luôn được áp dụng chung cho các quốc gia có nền công nghệ chế xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp của thế giới để sản xuất thành công và có hiệu quả những dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp với sự đa dạng và chất lượng đồng loạt cho người tiêu dùng được thoải mái lựa chọn ưng ý. So với dòng sàn gỗ Quickstep sản xuất tại Bỉ thì giá dòng Thái Lan chỉ bằng một phần ba trong khi tính chống nước không thua kém là mấy. Bạn có thể tham khảo sàn Quickstep, dòng sàn chịu nước tốt nhất hiện nay ở tại đây !

Đặc điểm ván sàn gỗ Thái Lan dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

bề mặt sàn gỗ thaixin loại sàn gỗ thái lan bán chạy nhất

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu mang những đặc điểm chung nhất của một ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp không thấm nước, không bị ẩm mốc, không phai màu trong quá trình sử dụng. Có khả năng điều hòa nhiệt độ và không khí trong không gian căn phòng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu có tuổi thọ sử dụng tương đối lâu dài, bền đẹp mãi và phù hợp nhất cho người có mức thu nhập thấp hay trung bình trên thế giới.

Related Posts

Add Comment